Sửa laptop hư cổng hdmi giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 892

Sửa laptop 24h Cổng HDMI hiện tại khá phổ biến trên nhiều loại laptop hiện nay, thậm chí trên một số smartphone, máy tính bảng vẫn có thể sử dụng cáp để thêm cổng HDMI để xuất hình sang màn hình khác, cổng HDMI khá quan trọng đối với người sử dụng như một công cụ thường xuyên trong công việc, vì thế laptop hư cổng hdmi có thể được xem là gần như vô dụng.

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư cổng hdmi giá rẻ tại TPHCM.

Cũng bởi do xu hướng là tất yếu, kết nối đang phổ biến hiện nay nhiều nhất trên thị trường cũng là HDMI, vì thế nếu laptop hư cổng hdmi thì chúng ta chẳng thế kết nối, chia sẻ cũng như sử dụng laptop cho những công việc cơ bản để làm việc hằng ngày. Đối với cổng HDMI trên laptop, chúng ta có thể sử dụng xuất hình ảnh hiển thị sang một màn hình lớn hơn, có xem đã mắt hơn, ngoài ra chỉ với một kết nối HDMI, chúng ta có thể xuất cả hình ảnh lẫn âm thanh sang thiết bị khác, không cần phải sử dụng thêm một cổng âm thanh như chuẩn VGA cũ trước đây nữa.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư cổng hdmi các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-02

Đối với laptop hư cổng hdmi chúng ta sẽ cần lưu ý:

-Vì đây là cổng kết nối nằm trực tiếp trên main, cần lưu ý không tự ý sửa chữa nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm

-Giữ cổng HDMI sạch, không để dung dịch chất lỏng đổ vào

-Không dùng vật nhọn, hoặc các vật sắt để tác động vào cổng HDMI vì có thể tác động đến main

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-03

Kể cả khi chưa xảy ra tình trạng laptop hư cổng hdmi, chúng ta cũng cần phải tuân thủ những quy tắc bên trên, ngoài ra còn có thể áp dụng cho cổng usb cũng như các kết nối khác. Ngoài ra, khi chọn mua cáp HDMI, nên lưu ý chọn những sản phẩm có tên tuổi, chất lượng, trong quá trình sử dụng cũng tránh tình trạng để dây chùn xuống và để cổng HDMI bị tác động một lực lớn trong một thời gian dài.

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-04

Đối với việc sửa chữa khi laptop hư cổng hdmi, cần phải tìm nơi có thợ với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, bởi lẽ các cổng kết nối thiết bị ngoại vi trên laptop như HDMI, USB khá nhạy cảm và dễ tái phát bệnh. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đã xử lí rất nhiều trường hợp, vì thế nếu bạn đang tìm một nơi uy tín, sửa chữa nhanh chóng cũng như có thể đảm bảo được xử lí rủi ro sau quá trình sửa chữa, chẳng ai thích một chiếc laptop sau khi sửa chữa nhưng chẳng có bảo hành đàng hoàng, đúng chứ?

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-05

Chất lượng linh kiện tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng là những loại tốt nhát, tối ưu nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đã từng xử lí nhiều tình huống, chúng tôi có thể cam kết thời gian sửa chữa luôn nhanh chóng tối đa và không làm khách hàng phải phiền lòng, ngoài ra đối với việc sửa laptop hư cổng hdmi chúng tôi còn cam kết bảo hành thêm 90 ngày, từ đó giúp khách hàng có thêm sự yên tâm trong quá trình sửa dụng cũng như tăng thêm uy tín của trung tâm chúng tôi.

Các trường hợp laptop hư cổng hdmi đều là việc hiển nhiên, dù bạn vô tình hay cố ý, cho dù có hoạt động ổn định, nhưng sau một thời gian dài cổng HDMI cũng sẽ có thể tự động xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn, vì thế hãy chăm sóc cẩn thận chiếc laptop của mình để có thể không bị cản trở trong công việc.

 

sua-laptop-hu-cong-hdmi-gia-re-tai-tphcm-06

1900.29.29.79