Sửa laptop hư cổng usb siêu nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 710

Sửa laptop 24h Hiện tại cổng usb đang là chuẩn kết nối phổ thông hiện nay, đây là cổng kết nối quan trọng và rất phổ biến hiện nay, nếu chiếc laptop hư cổng usb, đông nghĩa với việc gần như chúng ta không thể sao chép dữ liệu bằng cách nhanh chóng nhất, không thể sử dụng chuột, ổ cứng, bàn phím rời cũng như các thiết bị bổ sung kết nối khác.

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư cổng usb

Rất nhiều thiết bị ngoại vi đang sử dụng cổng usb để làm chuẩn kết nối chung, chẳng hạn như chuột, bàn phím, ổ cứng, bluetooth, bộ khuếch đại wifi……tất cả đều kết nối thông qua cổng usb để có thể dễ dàng hơn trong việc sản xuất, phổ biến đến người dùng cũng như nhiều vấn đề khác hiện nay. Vì thế nếu laptop hư cổng usb thì thật sự là một điều đáng tiếc, hầu như công việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư cổng usb các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-02

Ở thời điểm hiện tại, xu hướng dâng bắt đầu chuyển sang cổng kết nối usb type-c, nhưng tầm quan trọng của cổng usb cũng chưa thể thay thế được. Các laptop từ phổ thông cho đến cao cấp đều có những cổng kết nối usb, nguyên nhân cũng như việc sửa chữa gần giống như nhau, tuy nhiên bởi vì một số yếu tố khách quan, nên các laptop hư cổng usb thường có giá sửa chữa khá chênh lệch nhau, mặc dù quy trình sửa chữa đều hầu như rất giống nhau.

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-03

Với việc laptop hư cổng usb, chúng ta có thể sẽ gặp nhiều tình trạng rất oái oăm, với nhiều trường hợp cần sao chép dữ liệu nhưng lại chẳng có Internet, việc sao chép sẽ cực kì khó khăn, bởi lẽ chúng ta hoàn toàn không có bất kì dụng cụ nào có thể làm việc¸từ đó việc ảnh hưởng là rất lớn. Ngoài ra, vấn đề cổng usb được hàn dính trên main cũng là vấn đề đáng nói đến, nếu những tác động không mong muốn tác động đến cổng usb, nếu nhẹ thì không thể sửa chữa, bỏ hoàn toàn cổng usb đó, nặng thì có thể phải thay cả main của chiếc laptop.

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-04

Laptop hư cổng usb thường có tác động lớn hơn so với những gì chúng ta nghĩ:

-Nếu không có chuyên môn, mọi cố gắng sẽ có thể trở thành tác dụng ngược.

-Việc laptop hư cổng usb không phải là vấn đề khó sửa chữa, nhưng nếu càng cố gắng tự sửa, có thể sẽ phải bỏ cả chiếc laptop để mua một chiếc laptop mới.

-Cản trở kể cả việc cơ bản nhất là dùng chuột trên chiếc laptop.

Nhiều khách hàng thường không chú ý được tầm quan trọng của việc laptop hư cổng usb nên thường có những biện pháp xử lí cực kì “lí tính”, việc này hoàn toàn không nên , cần có người thợ đủ chuyên môn. Nhiều trường hợp khách hàng còn thườn hay sử dụng các loại đèn, quạt gắn ở cổng usb của máy tính, lâu dài cổng usb sẽ chịu lực, từ đó dễ sinh ra các vấn đề về việc laptop hư cổng usb.

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-05

Nếu bạn đang muôn sử dụng những chiếc đèn sử dụng cổng kết nối usb, trung tâm Sửa laptop 24h khuyên bạn nên sử dụng những hub usb để gắn vào laptop, giảm việc chịu lực cho các cổng usb, laptop sẽ có thể sử dụng lâu hơn và hạn chế được tình trạng hỏng vặt nếu bạn chú ý tới cách sử dụng của chúng ta.

Với những trường hợp laptop hư cổng usb, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ vẫn có thể tư vấn, sửa chữa cũng như bảo hành, hậu mãi cho khách hàng 90 ngày kể từ khi giao máy cho khách hàng, mức giá luôn tối ưu nhất, không có tình trạng kê giá quá cao như những trung tâm khác.

 

sua-laptop-hu-cong-usb-sieu-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79