Sửa laptop hư màn hình lấy nhanh tại TPHCM.

Lượt xem: 618

Sửa laptop 24h Nhiều trường hợp không may, có thể laptop hư màn hình do tác động của các yếu tốt bất ngờ, chẳng hạn như có vật lạ bay vào màn hình và làm vỡ màn hình, chúng ta vô tình ngồi đè lên, có vật nặng rơi từ trên cao và làm vỡ màn hình, màn hình laptop bị sọc….. đều là những trường hợp hư hỏng khá bất ngờ và ít khi nào chúng ta đề phòng.

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư màn hình lấy liền tại TPHCM.

Nhiều trường hợp người sử dụng bình thường, sau nhiều năm sử dụng vẫn có những dấu hiệu laptop hư màn hình chẳng hạn như hiển thị bị nhòe, ảnh bị giật, màn hình có những đường sọc đứng nhiều màu sắc, màn hình không hiển thị nhưng laptop vẫn chạy. Nếu nói chung về tình trạng laptop hư màn hình hiện nay, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư màn hình các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Nhìn chung, việc laptop hư màn hình thường có hai nguyên nhân chính:

-Tác động ngoại lực và do rủi ro

-Tuổi thọ suy giảm và đến thời điểm hỏng hóc.

Đối với trường hợp suy giảm sau thời gian sử dụng, tất cả các linh kiện khác, không riêng gì màn hình laptop, sau thời gian sử dụng nhất định, chúng ta đều phải sửa chữa cũng như thay thế. Tuy nhiên, việc laptop hư màn hình đến sớm hay muộn sẽ do thói quen sử dụng của chúng ta, vì thế đừng quá chủ quan và nghĩ chất lượng laptop dù bạn đang sở hữu một chiếc laptop cao cấp, chính thói quen sử dụng bất cần thường là nguyên nhân laptop hư màn hình.

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Ngoài ra, việc tác động ngoại lực thường là nguyên nhân sửa chữa laptop hư màn hình tại trung tâm Sửa laptop 24h, nhiều khách hàng do sơ ý trong quá trình làm việc, di chuyển, một số có thể thậm chí để usb trên bàn phím, sau đó gập chiếc máy tính lại, việc này khiến cho laptop hư màn hình và buộc phải thay thế. Ngoài ra, nhiều trường hợp khác do tác động của ngoại lực có thể không làm laptop hư màn hình hoàn toàn, nhưng nó vẫn sẽ tác động đến màn hình, chúng ta buộc phải sửa chữa, bởi vì sau thời gian dài sử dụng, các dấu hiệu hỏng hóc sẽ ngày càng nặng.

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Với việc laptop hư màn hình do quá nhiều nguyên nhân cũng như rủi ro, bạn cần chú ý cách sử dụng, cũng như phải chú ý đến linh kiện được dùng để thay thế nào gặp trường hợp phải sửa chữa do laptop hư màn hình. Trung tâm Sửa laptop có thể đảm bảo được với khách hàng về những loại linh kiện được dùng để sửa chữa cho laptop, tất cả đều từ những nhà cung cấp lớn, có uy tín, chúng tôi thường xuyên đối chiếu giá của những nhà cung cấp để có thể tìm ra giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop hư màn hình cũng như tư vấn cách sử dụng hằng ngày để hạn chế cũng như tăng tuổi thọ cho màn hình laptop, trung tâm Sửa laptop 24h còn khác biệt với những dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí. Với trung tâm Sửa laptop 24h, mọi dịch vụ của chúng tôi đều lấy khách hàng làm gốc, các vấn đề của khách hàng đều được giải quyết triệt để.

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Ngoài ra, trung tâm Sửa laptop 24h còn có thể cung cấp các loại màn hình laptop củ để làm linh kiện sửa chữa cho laptop hư màn hình của khách hàng, giúp cho khách hàng giảm chi phí sửa chữa, tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng như nhau, nhưng giá thành giảm sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều hơn.

 

sua-laptop-hu-man-hinh-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79