Sửa laptop hư nguồn giá tốt tại TPHCM lấy nhanh

Lượt xem: 654

Sửa laptop 24h Sau thời gian dài sử dụng, ngoài việc pin dễ chai, sạc dễ hỏng, bàn phím có thể bị liệt thì việc sửa laptop hư nguồn cũng đang là vấn đề nhiều khách hàng đang tìm kiếm thông tin trên Internet hiện nay, nguồn laptop khá quan trọng, đây là bộ phận quản lí và kiểm soát điện năng, nếu nó hoạt động không ổn định, việc hỏng hóc sẽ ngày càng nặng hơn và phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn ở những lần sau đó.

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-01

Sửa laptop hư nguồn giá tốt tại TPHCM.

sửa laptop hư nguồn thường là sau thời gian sử dụng, chúng ta có thể không thể bật được chiếc laptop nữa, nếu rơi vào tình trạng này, thường sẽ có hai nguyên nhân: Hỏng adapter sạc hoặc hỏng nguồn. Cả hai tình trạng này đều có biểu hiện tương tự nhau, chiếc laptop không thể khởi động, không thể sử dụng cũng như chẳng làm được việc gì cả.

Tham khảo bảng giá sửa laptop hư nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-02

Ngoài ra, để phân biệt được việc có phải sửa laptop hư nguồn trong trường hợp này, hãy thử:

-Sử dụng một chiếc adapter sạc khác, có cùng điện thế trên adapter của chúng ta đang sử dụng, nếu vẫn có thể bật được nguồn, chúng ta chỉ cần thay thế sạc

-Trường hợp sử dụng một chiếc adapter khác, nhưng vẫn không thể khởi động, hãy đem đến trung tâm Sửa laptop 24h để kiểm tra, ngoài việc có thể phải sửa laptop hư nguồn, cũng có thể nguyên nhân sẽ liên quan đến những trường hợp khác.

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-03

Với việc chuẩn đoán bên trên, đa số người dùng bình thường đều sẽ làm được, tuy nhiên không phải ai ai cũng có sẵn một chiếc adapter cùng loại tại nhà, vì thế hãy mang đến trung tâm uy tín để học có đầy đủ dụng cụ, thợ có tay nghề cũng như kinh nghiệm, chỉ cần tốn ít thời gian là có thể đề ra được biện pháp tối ưu hơn so với việc tư kiểm tra tại nhà, khi ra trung tâm sửa chữa cũng phải kiểm tra lại lần nữa, khá tốn thời gian.

Ngoài ra, việc sửa laptop hư nguồn cũng đã phổ biến, các loại linh kiện vì thế cũng thường xuyên về hàng hơn, chất lượng từ đó cũng có nhiều nguồn khác nhau. Trung tâm Sửa laptop 24h có thể cam kết được nhiều vấn đề khác nhau cho khách hàng, bao gồm cả đảm bảo độ nguyên vẹn của laptop khí sửa chữa, nguồn gốc hàng hóa, bảo hành 90 ngày cùng với thái độ tận tâm, nhiệt tình của nhân viên khi sửa chữa và phục vụ khách hàng.

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-04

Ngoài ra, nếu chiếc laptop của chúng ta đã quá cũ, sử dụng trong thời gian dài, đồng thời bạn cũng không muốn sửa chữa mà muốn thay đổi một chiếc laptop mới, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi vẫn sẽ có thể hỗ trợ bạn tối đa. Hiện tại có rất nhiều mẫu laptop với giá tốt, các sản phẩm thời trang của Sony, các laptop Asus cấu hình tốt với giá phải chăng…..

Trong trường hợp chúng ta không biết chọn laptop nào để phù hợp với từng cá nhân, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn. Tất cả các khách hàng đêu có nhu cầu khác nhau: mỏng nhẹ, máy mạnh, pin lâu, ngoại hình đẹp…..Với nhiều năm tư vấn, đội ngũ nhân viên sẽ có thể giúp bạn chọn ngay sản phẩm ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-05

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, sửa laptop hư nguồn chi phí không hề cao, trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng bình ổn vấn đề về giá cho khách hàng, ngoài ra với nhiều năm sửa chữa, chúng tôi luôn giữ đúng uy tín với tất cả những cam kết mình thực hiện.

 

sua-laptop-hu-nguon-gia-tot-tai-tphcm-lay-nhanh-07

1900.29.29.79