Sửa laptop hư nút wifi uy tín các quận ở TPHCM

Lượt xem: 590

Sửa laptop 24h Hầu như trên bất kì chiếc laptop nào cũng có nút wifi, chức năng của nút wifi là để bật tắt wifi trên laptop của chúng ta, trường hợp chẳng may laptop hư nút wifi, chúng ta sẽ phải sử dụng một số thủ thuật nhỏ để khắc phục việc laptop mất wifi.

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-01

Sửa laptop hư nút wifi uy tín ở TPHCM

Nút wifi đa số ít được sử dụng, thường chức năng này đều bị người dùng lãng quên, vì thế tình trạng laptop hư nút wifi là việc có thể xảy ra bất kì lúc nào. Nhưng đối với những khách hàng hay tìm tòi về những biểu hiện hỏng vặt, trong đó có thể có nhiều tình trạng laptop không thể bắt được wifi, thì vị cứu tinh của chúng ta chính là phím wifi.

Tham khảo bảng giá thay màn hình Macbook Pro giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-02

Việc bắt, tắt bằng nút wifi sẽ có thể khắc phục được nhiều tình trạng liên quan đến wifi trên chiếc laptop, ngoài ra nếu áp dụng một vài thủ thuật bằng các thao tác khác, có thể không cần sử dụng đến nút wifi để tắt mở. Đa số các laptop hiện tại đều sử dụng một tổ hợp gồm 2 phím là Fn với một phím khác có biểu tượng wifi, phím bấm này có thể là phím số hoặc phím chữ, kiêm luôn tính năng bật tắt wifi.

Với việc laptop hư nút wifi, hệ quả sẽ nặng nề hơn bạn nghĩ:

-Phím wifi thường liền với phím bấm khác, laptop hư nút wifi thường sẽ hỏng 1 phím trên laptop.

-Việc hỏng hóc một phím bấm có thê rảnh hưởng đến quá trình làm việc, tương tự với việc laptop liệt phím

Tỉ lệ laptop hư nút wifi thường chiếm khá ít, đa số người dùng sẽ gặp hiện tượng bàn phím bị hỏng một hoặc một vài phím. Vì thế, để đảm bảo tối đa hạn chế việc laptop hư nút wifi, người dùng cần bảo quản chiếc laptop cẩn thận.

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-03

Ngoài ra, nếu không may đang gặp phải laptop hư nút wifi và cản trở quá trình làm việc, hãy liên hệ với trung tâm Sửa laptop 24h để được hỗ trợ. Laptop khi mang đến trung tâm sẽ được chúng tôi kiểm tra kĩ các vấn đề cũng như tiếp nhận tinh trạng bệnh từ lời nói của khách hàng, sau đó nhân viên sẽ làm việc theo quy trình dể kiểm tra lần nữa.

Với việc các sản phẩm bị lỗi mang đến trung tâm Sửa laptop 24h, nhân viên đều sẽ làm việc hết mình và theo một quy trình kĩ lưỡng, chỉ có những khâu kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể xác định chính xác tình trạng bệnh và tìm được biện pháp tối ưu. Ngoài ra, laptop hư nút wifi thường là tình trạng hỏng bàn phím thông thường, chúng ta chỉ cần thay thế bàn phím là có thể tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể đợi để lấy ngay, không cần tốn quá nhiều thời gian.

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-04

Công đoạn sửa chữa có thể là thay thế bàn phím, còn nếu nguyên nhân khác làm laptop hư nút wifi và phải tốn nhiều thời gian, nhân viên sẽ báo và chỉ tiến hành nếu khách hàng đồng ý. Tất cả quá trình sửa chữa, tiếp nhận đều phải được sự đồng ý từ khách hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời gian 90 ngày kể từ ngày bàn giao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, chúng tôi sẽ khắc phục toàn bộ tình trạng hỏng hóc, lỗi của sản phẩm nếu trong thời gian bảo hành phát sinh rủi ro.

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-05

Tình trạng laptop hư nút wifi không phải hiếm, nhưng thường gây khó chịu và bất tiện, cản trở quá trình làm việc của người dùng, vì thế hãy bảo quản chiếc laptop của mình một cách kĩ càng.

 

sua-laptop-hu-nut-wifi-uy-tin-cac-quan-o-tphcm-07

1900.29.29.79