Sửa laptop hư ổ cứng cực nhanh tại Quận 1

Lượt xem: 772

Sửa laptop 24h Chẳng cần phải đợi hỏng hoàn toàn chúng ta mới phải thay ổ cứng, chỉ cần dùng phần mềm và kiểm tra, nếu ổ cứng của chúng ta đang bị lỗi, không thể khác phục thi laptop hư ổ cứng rồi đấy

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-01

Thay thế và sửa chữa laptop hư ổ cứng lấy nhanh tại TPHCM

Giá của ổ cứng ở thời điểm hiện tại đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước đây, không riêng gì ổ cứng thông thường, SSD cũng khá rẻ và hầu hết mọi người có thể sử dụng ổ SSD với chi phí chưa đến một triệu đồng.

Những dấu hiệu cơ bản nhất để biết laptop hư ổ cứng:

  • Máy hoạt động chậm
  • Mở một thư mục hoặc một file bất kì khá lâu
  • Nhiều lúc không thể thao tác được, kể cả rê chuột
  • Laptop không thể khởi động

Tham khảo bảng giá sửa laptop hư ổ cứng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-02

Những dấu hiệu căn bản nhất có lẽ là laptop của chúng ta không thể hoạt động bình thường, chất lượng của linh kiện điện tử thường rất khó nói, có thể hỏng bất kì lúc nào, vì thế hãy sử dụng những thiết bị của mình một cách hết sức kĩ lưỡng. Nếu bạn là người am hiểu về phần cứng, chúng ta có thể tự tay thay ổ cứng hi laptop hư ổ cứng, có rất nhiều nơi bán ổ cứng hiện nay, ngoài ra khá thú vị là chúng ta có thể sử dụng cùng lúc hai chiếc ổ cứng trên cùng một chiếc laptop bằng cách sử dụng khay DVD được tích hợp trên laptop

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-03

Ổ cứng hiện tại có khá nhiều loại, tất cả đều từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là một người làm việc, ít khi sử dụng laptop của mình cho việc giải trí và không cần lưu trữ quá nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên chọn SSD. Cho dù lựa chọn của bạn là ổ cứng thông thường hay ổ SSD, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giúp bạn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-04

Các loại ổ cứng có thời gian bảo hành khá khác nhau, từ 3 cho đến 5 năm, ngoài ra đối với SSD, chúng a càng đặc biệt cần lưu ý hãng sản xuất, bởi vì hiện tại có một số nhà sản xuất nhỏ hoặc không tên tuổi đã tuồn vào Việt Nam rất nhiều hàng kém chất lượng, dễ hỏng hóc và dữ liệu làm việc của chúng ta có nguy cơ sẽ hoàn toàn không thể khôi phục được.

Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ là nơi đầu tiên nếu bạn đang gặp phải laptop hư ổ cứng. Ngoài việc tư vấn tận tình và chăm sóc chu đáo khách hàng của mình, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn thay thế nếu có nhu cầu, quy trình thay thế cũng chỉ cần diễn ra trong quãng thời gian ngắn, nếu thích bạn cũng có thể trực tiếp xem chúng tôi thay thế ổ cứng cho bạn.

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-05

Các sản phẩm ổ cứng được trung tâm Sửa laptop 24h phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất, thời hạn bảo hành đúng như cam kết và sẽ hoàn toàn đổi mới mỗi khi có vấn đề phát sinh do sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ cần một chút lưu ý, đối với những loại dữ liệu làm việc, chúng ta nên upload thường xuyên lên các kho lưu trữ đám mây, việc này sẽ giúp cho không gian ở ổ cứng sẽ trống nhiều hơn, không sợ bị mất dữ liệu và có thể hoàn toàn yên tâm làm việc nếu laptop hư ổ cứng bằng một chiếc máy tính thay thế khác.

 

sua-laptop-hu-o-cung-cuc-nhanh-tai-quan-1-07

1900.29.29.79