Sửa laptop hư phần cứng lấy nhanh tại TPHCM.

Lượt xem: 667

Sửa laptop 24h Hiện tại laptop có hai nguyên nhân hỏng hóc phổ biến: có thể hỏng do phần cứng cũng có thể do hỏng hóc phần mềm, trước khi đưa ra dự đoán cũng như biện pháp để khắc phục bất cứ tình trạng nào, người dùng đều cần thiết phải xác định được laptop hư phần cứng hay phần mềm và việc này không hề dễ dàng đối với người dùng không chuyên.

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư phần cứng lấy nhanh tại TPHCM.

Việc phân biệt nguyên nhân bệnh thường không khó, nhưng nếu chúng ta không có kinh nghiệm, rất khó để phân biệt cũng như tìm những phép thử phù hợp. Các trường hợp hỏng hóc, hiện tượng của phần cứng lẫn phần mềm thường khá tương đồng nhau, ngoài ra có thể cùng một triệu chứng, nhưng nguyên nhân có thể do laptop hư phần cứng mà cũng có thể do phần mềm.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư phần cứng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Việc đầu tiên, dấu hiệu đẻ laptop hư phần cứng và đơn giản nhất để người dùng nhận biết:

-Một thành phần linh kiện không thể sử dụng được, dù cho có thử nhiều phương pháp

-Bị hỏng, vỡ hoàn toàn

-Thay thế hoặc sử dụng một thiết bị khác vào lại có thể sử dụng được

Những đấu hiệu cũng như cách nhận biết thường khá chung chung, bạn sẽ cần người thường xuyên tiếp xúc với các loại sản phẩm khác nhau để có thể giúp chúng ta hỗ trợ nhiều nhất có thể, ngoài ra việc laptop hư phần cứng có thể là do tuổi thọ, hỏng hóc tự nhiên ngoài dự định. Trung tâm Sửa laptop 24h có đầy đủ nhân viên cũng như thiết bị kĩ thuật để có thể hỗ trợ bạn kiểm tra, xác định nguyên nhân hỏng hóc từ đâu, đặc biệt các dấu hiệu cũng như trục trặc về việc laptop hư phần cứng.

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Đối với việc người dùng vô tình đánh rơi, làm nứt màn hình, va đập, laptop bị vào nước, hỏng ổ cứng…..Đều là những thành phần bị tác động và chúng ta có thể thấy bằng mắt thường được, đây chắc chắn là những trường hợp laptop hư phần cứng, nhưng kèm theo đó phần cứng laptop thường hỏng theo trình tự, tức một món hỏng, nguy cơ sẽ có món khác hỏng theo, đây không hẳn luôn luôn đúng, nhưng nếu kiểm tra sơ ý, việc sửa chữa sẽ tốn thời gian nhưng không mang lại kết quả mong đợi.

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, đồng thời tối ưu mức giá cho những khách hàng có những chiếc laptop hư hỏng nặng, muốn sửa chữa với mục đích lưu giữ lại vì những giá trị cá nhân. Những trường hợp hỏng nặng, có thể là nứt vỏ, vỡ màn, vào nước… hay những trường hợp con tệ hơn đều được chúng tôi sửa chữa và luôn tận tâm với khách hàng.

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng đã ghé thăm địa chỉ trung tâm Sửa laptop 24h để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra đối với các sản phẩm cần thay thế ổ cứng, RAM, màn hình…hoặc những thành phần linh kiện khác, chúng tôi cũng sẽ có những sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn cho laptop hư phần cứng cũng như mức giá tối ưu nhất cho khách hàng

Với những quy định nghiêm ngặt về cách làm việc, chế độ hậu mãi cũng như thái độ phục vụ cùng với uy tín trong nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể làm cho khách hàng hài lòng ở mọi dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-laptop-hu-phan-cung-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79