Sửa laptop hư touchpad uy tín, giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 605

Sửa laptop 24h Touchpad trên laptop giúp chúng ta làm việc mà không cần phải sử dụng chuột, đặc biệt đối với các sản phẩm laptop của Asus hiện tại đa số đã hỗ trợ đa điểm, dù rằng khôn tối ưu như macbook nhưng nếu laptop hư touchpad sẽ gây khá nhiều khó khăn cho người dùng đã quen việc theo tác trên touchpad.

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư touchpad uy tín, giá tốt tại TPHCM

Đối với một số người, có thể họ không sử dụng touchpad bởi vì thao tác không quen, ngoài ra việc sử dụng chuột có dây lẫn không gây cũng trở thành thói quen của đa số người dùng laptop. Bất kì bộ phận nào nếu không sử dụng trong thời gian dài trên laptop cũng có thể hư hỏng, ví dụ như cổng usb, cổng lan, cổng vga và laptop hư touchpad cũng là việc hiển nhiên nếu chúng ta để quá lâu và không sử dụng đến touchpad.

Tham khảo bảng giá laptop hư touchpad các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-02

Ngoài ra, trong một số trường hợp hi hữu chúng ta lầm tưởng laptop hư touchpad, nhưng thật ra bạn đã vô tình nhấn phải nút disable touchpad đi, chỉ cấn nhấn đúng phím để kích hoạt lại touchpad trên laptop của chúng ta. Nguyên nhân của việc không thể sử dụng touchpad có thể do phần mềm trên máy lẫn phần cứng.

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra laptop hư touchpad và tự sửa tại nhà:

-Kiểm tra cài đặt driver trên chiếc laptop

-Thử kích hoạt lại bằng phím bấm khóa touchpad

-Reset laptop vài lần

-Cài đặt lại win

Đối với người dùng tại nhà, kiểm tra và thử tự sửa chữa bằng phần mềm tại nhà là biện pháp đơn giản nhất bạn có thể làm được, nếu tất cả những thao tác bên trên vẫn không thể khắc phục được việc laptop hư touchpad, chúng ta hãy đem laptop tới trung tâm uy tín để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục.

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-03

Một số người dùng khá khó khăn dù áp dụng những thủ thuật nhỏ để khắc phục việc laptop hư touchpad, bởi lẽ nếu không thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc với laptop, chúng ta sẽ khó lòng kiểm soát được toàn bộ những gì đang sử dụng trên chiếc laptop. Để tránh làm mất thời gian cũng như không cản trở quá trình làm việc, trung tâm Sửa laptop 24h có thể giúp bạn kiểm tra nguyên nhân laptop hư touchpad cũng như đề ra các biện pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-04

Việc sửa chữa laptop hư touchpad cũng sẽ tùy vào tinh trạng khác nhau, mức giá sửa chữa cũng sẽ khác nhau, quan trọng nhất là quá trình kiểm tra phải chính xác cũng như nhanh chóng, hạn chế tối đa việc rườm rà trong việc sửa chữa cũng như tìm ra nguyên nhân laptop hư touchpad. Tại trung tâm Sửa laptop 24h, với nhiều năm kinh nghiệm, nguồn linh kiện chính hãng dồi dào và rõ nguồn gốc, chúng tôi luôn có thể sửa chữa bất kì vấn đề nào để có thể giúp khách hàng tiếp tục sử dụng, mức giá luôn phải chăng và hậu mãi 90 ngày sau thời gian sửa chữa để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-05

Tuy nhiên, cá trường hợp laptop hư touchpad hoàn toàn và buộc phải thay thế khá hiếm, đa số chỉ cần chỉnh sửa một chút về phần mềm hoặc có thể bị lỏng chân cáp, hoặc đơn giản chỉ cần vệ sinh là chúng ta có thể tiếp tục sử dụng. Độ bền trên những chiếc touchpad thường khá cao, vì thế đừng quá lo lắng khi có bất kì vấn đề nào liên quan đến touchpad. Hãy liên hệ với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại tình trạng như ban đầu một cách hoàn hảo.

 

sua-laptop-hu-touchpad-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79