Sửa laptop không lên 10 phút Bảo hành 6-12 tháng

Lượt xem: 391

Công việc của bạn đang rất bận rộn nhưng tơi sáng hôm sau, vừa mở máy tính thì bạn cảm thấy bức xúc khi máy tính bật không lên, điều đó làm cả trở công việc của bạn. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn sửa laptop không lên trong thời gian sớm nhất.

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-01

Sửa laptop không lên với giá rẻ

Xã hội phát triển nên ngành công nghệ cũng phát triển theo nên laptop được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên việc sửa chữa không phải ai cũng biết và cần đến Sửa laptop 24h.

Sửa laptop 24h hoạt động trên 10 năm nên kinh nghiệm ngành ngề không đối thủ nào cạnh tranh bằng, sửa laptop không lên của chúng tôi thực hiện đúng tiến độ, nhanh chóng  và chuyên nghiệp nên khách rất tin tưởng.

Chúng tôi thực hiện công việc sửa laptop không lên qua từng quy trình để đảm bảo chất lượng sửa chữa có độ chuẩn xác cao.

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
 1. Đầu tiên chúng tôi sẽ  lấy xạc laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin. Nếu bị thì không vấn đề gì máy vẫn bình thường.
 2. Nếu vẫn không lên, chúng tôi sẽ tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại phải đảm bảo rằng đầu xạc cắm vào laptop và đầu cắm vào ổ điện đã được cắm chắc, điều  nữa là đảm bảo ở cắm để cắm xạc đang có điện, nguyên nhân nếu tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy vẫn lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn, có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được.
 3. Sử dụng 2 phương pháp trên mà không lên, chúng tôi sẽ lấy một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của bạn xem như thế nào, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau.
 4. Lỗi chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt chân cắm xạc thì Sửa laptop 24h sẽ thay thế những thiết bị, linh kiện tốt nhất cho khách để đảm bảo chất lượng.

Sửa laptop 24h luôn sửa laptop không lên một cách có kĩ thuật, trực tiếp sửa chữa dưới sự quan sát kĩ lưỡng của khách hàng sẽ không lo bị tráo đổi linh kiện, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Lấy giá trị cốt lõi khách hàng là thượng đế, chúng tôi không những sửa chữa chất lượng cho laptop của bạn mà còn sửa đúng giá, không chặt chém khiến khách hàng rất hài lòng.

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-03

Chính sách dịch vụ có ưu đãi

Chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay chủ yếu là nhờ sự tin tưởng và lòng cảm mến của khách hàng dành cho chúng tôi, nên Sửa laptop 24h đưa ra một số chính sách dịch vụ:

 1. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
 1. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm
 2. Nhân viên có nhiều kinh  nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế màn hình laptop
 3. Chính sách bảo hành tốt với thời gian bảo hành cho màn hình 12 tháng
 4. Đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất…
 5. Cài đặt phần mềm cơ bản và tư vấn sử dụng laptop đúng cách
 6. Màn hình bán ra cùng loại, cùng chất lượng giá tốt hơn từ 100.000 - 300.000 VNĐ so với các trung tâm khác
 7. Toàn bộ những sản phẩm linh kiện laptop được bán ra có thời gian bảo hành dài nhất
 8. 1 đổi 1 ngay lập tức nếu phát sinh lỗi
 9. Bán màn hình ra mới 100%. Sinh viên và người đi làm tiết kiệm 30% chi phí
 10. Bảo hành tùy theo thời gian của từng loại sửa chữa

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-04

Sửa laptop 24h sẽ luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, sửa laptop không lên tại cửa hàng chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-05

 

sua-laptop-khong-len-10-phut-bao-hanh-6-12-thang-06

1900.29.29.79