Sửa laptop không nhận HDD giá rẻ hơn thị trường 20%

Lượt xem: 446

Sửa laptop không nhận HDD ở đâu uy tín, sửa laptop hết bao nhiêu tiền? là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi muốn thay thế màn hình laptop đang bị hỏng của mình.

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-01

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp, sửa chữa và thay mới laptop uy tín nhất tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sửa laptop không nhận HDD bao nhiêu tiền cho quý khách hàng trước khi bạn sử dụng dịch vụ, nhằm tránh trường hợp nâng giá như những đơn vị không uy tín khác.

Sửa laptop không nhận HDD với giá bao nhiêu tiền

Ổ cứng là bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc laptop . Tất cả các thông tin cũng như dữ liệu, việc truy xuất thông tin trong quá trình sử dụng của người dùng đều được thực hiện thông qua ổ cứng.

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi bạn gặp dấu hiệu HDD không tích hợp với máy vậy hãy làm theo những cách sau cách làm đầu tiên trong giải quyết nguyên nhân gây bệnh đó chính là kiểm tra bên trong HDD.

Có thể ổ cứng của bạn bị hỏng phần bảng tập tin (NTFS...), mất Master Boot Record các tập tin boot... Để dẫn đến tình trạng này có thể do Virus phá hỏng hoặc sử dụng HDD quá lâu . . .

Khắc phục hậu quả trên bằng cách: dùng đĩa Hiren BootCD để tiến hành quét ổ cứng xem phân vùng chứa Windows có hư hỏng vật lý (bad sector) hay không và máy có nhận ổ cứng từ DOS không.

Nếu không vấn đề gì thì bắt đầu là quét virus toàn ổ cứng bằng chương trình diệt virus có trong đĩa boot, đây là khâu tiêu diệt những phần mềm độc hại còn tồn tại trên máy. Sau đó, chúng tôi sẽ khởi động lại máy ở vị trí boot ổ cứng để xác định laptop  của bạn có nhận hay không nhận ổ cứng và có thể vào Windows.

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-03

Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng biện pháp kiểm tra phần cứng HDD bằng cách vào trong BIOS vẫn thấy xuất hiện ổ cứng mà vào trong boot không thấy thì kiểm tra lại chế độ SATA xem đang ở lựa chọn chế độ IDE hay là chế độ AHDI. Nếu ở máy đang ở chế độ AHDI thì phải đưa về chế độ IDE, lúc này máy có thể nhận ổ cứng được rồi.

Còn trong trường hợp người dùng vào BIOS mà không thấy thì do mainboard chưa nhận ổ cứng, có thể là do giắc cắm không ăn hay giắc nguồn.

Vì vậy, khi sửa laptop không nhận HDD đội ngũ nhân viên của Sửa laptop 24h sẽ kiểm tra và tiến hành từng bước chuẩn xác nhất. Kinh nghiệm lâu năm nên việc sủa chữa chỉ trong thời gian sớm nhất với mức giá chỉ từ 100000 – 300000 VNĐ.

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-04

Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng sửa laptop không nhận HDD trước khi sử dụng dịch vụ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sin laptop và cài win laptop, mọi khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí.

Chế độ bảo hành khi thay HDD là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại sẽ được 1 Đổi 1, ngoài ra sẽ miễn phí hoàn toàn công tháp lắp đặt laptop.

Quy trình thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, mọi thao tác thay thế đều được diễn ra dưới sự chứng kiến của khách hàng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-05

 

sua-laptop-khong-nhan-hdd-gia-re-hon-thi-truong-20-06

1900.29.29.79