Sửa laptop lấy liền, nhanh mà chất lượng!

Lượt xem: 1198

SỬA LAPTOP LẤY LIỀN, NHANH MÀ CHẤT LƯỢNG!

Hãy đừng vội lo lắng, vì trên thị trường hiện nay, dịch vụ sửa laptop lấy liền đang rất được thịnh hành và chiếm được sự hài lòng của khách hàng vì sự tiện lợi nó mang lại.

Với thời buổi công nghệ gắn liền với cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh một người một máy tính tại quán café. Máy tính dường như đã trở thành một người bạn cộng sự cả trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy nếu một ngày, người bạn cộng sự đó chẳng may gặp phải vấn đề, bạn phải làm thế nào.
 

sua-laptop-lay-lien-nhanh-ma-chat-luong

Sửa laptop lấy liền tphcm ở đâu?

Đối với nhiều người, chiếc máy vi tính như vật bất li thân, chính vì thế, việc phải để nó lại trung tâm bảo hành hay tiệm sửa laptop một vài hôm chính là ác mộng không ai muốn. Máy tính ngoài chức năng giải trí, nó còn là công cụ làm việc hữu hiệu và tiện dụng. Thử hỏi bạn sẽ như thế nào nếu chiếc máy tính chứa bao nhiêu tài liệu và thông tin quan trọng lại bị hư đúng lúc bạn cần?
Sửa laptop 24h chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn cho bạn nếu chẳng may máy tính của bạn gặp trục trặc. 
Với việc đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Sửa laptop 24h luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng vì thái độ phục vụ cũng như về mặt chuyên môn. Quy trình sửa laptop lấy liền tại đây luôn đảm bảo tính nghiêm ngặt và chuẩn xác.

sua-laptop-lay-lien-nhanh-ma-chat-luong-01

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng chính là những điều giúp bạn yên tâm lựa chọn Sửa laptop 24h.
Với các quy trình kiểm tra laptop, chuẩn đoán lỗi, đưa ra giải pháp khắc phục và báo giá. Cuối cùng là giao dịch với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa và hẹn thời gian đến lấy. Có thể là lấy liền trong 1 – 2 h. 
So với việc chờ đợi một vài hôm mới có thế lấy máy, thì tại Sửa laptop 24h, khách hàng chỉ phải đợi từ 1-2h tùy vào mức độ lỗi của máy, giúp khách hàng có thể quay lại với công việc một cách nhanh nhất.

Tham khảo bảng giá sửa laptop lấy liền tại Sửa laptop 24h:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Cam kết chính hãng mới 100%)

 

sua-laptop-lay-lien-nhanh-ma-chat-luong-02

Nếu lỗi quá lớn thì việc sữa máy tính có thể lên 2-3 ngày. Và ngay khi hoàn tất chúng tôi sẽ gọi điện báo cho bạn đến nhận lại máy. Tất nhiên bạn sẽ được test kỹ máy trước khi đem về. Nếu nhận thấy máy bị hư hại, luộc đồ ngay lập tức bạn được hoàn gấp 10 lần!

Một số lỗi hay xảy ra với chiếc laptop(máy tính xách tay) của bạn.

Trước khi tìm hiểu về nơi sửa laptop uy tín tphcm, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua một số lỗi thường hay gặp nhất khi sử dụng laptop:

  • Lỗi sai giờ: đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng laptop, tưỡng chừng như đơn giản nhưng nếu không tìm được nơi sửa laptop uy tín thì sản phẩm sẽ rất dễ bị hỏng nặng hơn.
  •  Lỗi đứng máy: có đến 70% khách khách mang laptop đi sửa là do lỗi đứng máy, nếu bạn để một thời gian dài không sửa chữa thì không biết điều gì sẽ xảy ra với chiếc laptop của bạn. (Lỗi đứng máy thường gặp với laptop pin do hết pin còn đối với laptop cơ là do lười đi vệ sinh laptop). Hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa laptop lấy liền ngay khi có thể.
  • Lỗi vô nước: đây được xem là một lỗi thông thường, trong suốt nhiều năm buôn bán và sửa laptop ở Tphcm chúng tôi ghi nhận được rất nhiều lỗi này. Có nhiều khách hàng vẫn có suy nghỉ rằng, tôi mua một chiếc laptop đắt tiền thì sẽ không bao giờ vô nước màn hình, bàn phím “vẫn dùng như thường” mà thôi. Nhưng đây là sai điểm sai lầm nhé!
  • Ngoài ra, còn một số lỗi khác như: gãy bản lề laptop, nứt kính, trầy mặt kính, trầy viền bezel, lỗi main, nguồn, cao áp,..…vv.

Biết lỗi là một chuyện, nhưng lựa chọn nơi sửa laptop uy tín tphcm là một chuyện. Nếu bạn không có sự đầu tư tìm hiểu những nơi sửa laptop ở tphcm uy tín mà lựa chọn “bất kỳ” nơi nào thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với chiếc laptop của khách hàng.

Hãy đến với Sửa Laptop 24h để được các nhân viên có thâm niên và hệ thống máy móc, thiết bị mới, tiên tiến hỗ trợ, phục vụ tận tình cho chiếc máy tính của bạn. Dù bất cứ lỗi nào hay vấn đề gì xảy ra với máy tính bạn, thì Sửa Laptop 24h cũng có thể giải quyết và biến “người cộng sự” của bạn trở về trạng thái hoạt động bình thường như chưa có vấn đề gì xảy ra.

sua-laptop-lay-lien-nhanh-ma-chat-luong-03

Sửa laptop 24h, nơi sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian cho bạn!

Được thành lập vào năm 2006, Trung tâm Sửa laptop 24h không chỉ cho thấy đây là thương hiệu sửa chữa laptop hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Mà còn là trung tâm bảo hành sửa laptop đeo tay đáng tin cậy đối với hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đặc biệt Sửa laptop 24h còn CAM KẾT bảo hành sau khi sửa bất kỳ mẫu laptop nào của khách hàng tại Trung tâm.

 

sua-laptop-lay-lien-nhanh-ma-chat-luong-05

1900.29.29.79