Sửa laptop Lenovo ở đâu uy tín, lấy liền trong ngày?

Lượt xem: 311

Bạn đang sử dụng laptop lenovo, công việc của bạn gắn liền với laptop. Tuy nhiên, hôm nay bỗng nhiên laptop của bạn bị lỗi, bị hỏng khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Và điều đó khiến bạn băn khoăn không biết nên sửa laptop lenovo ở đâu uy tín, giá tốt.

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-01

Sửa laptop lenovo ở đâu uy tín?

Dọc khắp TPHCM, cửa hàng sửa laptop mọc lên rất nhiều nhưng để tìm một nơi uy tín thì việc sửa laptop lenovo ở đâu luôn ẩn chứa trong sự hoang mang, lo lắng của khách hàng. Hiểu được nỗi lo của khách, Sửa laptp 24h đã đào tạo chuyên sâu các kĩ thuật viên nhuần nhuyễn, thông sâu về trình độ sửa chữa để khách hàng yên tâm.

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sửa laptop 24h là địa điểm lý tưởng nhất dành cho khách hàng sửa laptop, bạn sẽ không phải băn khoăn sửa laptop lenovo ở đâu nữa. Bởi mọi lỗi laptop đều đã có chúng tôi giúp đỡ bạn, một thương hiệu vững mạnh luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng, vì vậy, hoạt động hơn 10 năm chúng tôi được lòng tin của khách hàng chiếm số đông.

Quy trình sửa chữa đều thực hiện theo từng bước và được công khai trực tiếp, khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp để đảm bảo. Mọi lỗi của laptop chúng tôi sẽ kĩ lưỡng, nghiêm ngặt kiểm tra để có độ chuẩn xác rỗ nhất và laptop được sửa chữa tỉ mỉ, kĩ càng với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm khách hàng phải tốn thời gian chờ đợi.

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-03

Một cửa hàng luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, giờ đây, bạn không còn phải suy nghĩ sửa laptop lenovo ở đâu mỗi khi laptop của bạn bị hỏng. Sửa laptop 24h sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Địa chỉ nằm ngay cạnh bến xe miền đông nên rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng. Không cần đi đâu xa, không cần tốn công tìm kiếm sửa laptop lenovo ở đâu nữa. Bởi sự tin tưởng của bạn đặt đúng chỗ chính là Sửa laptop 24h.

Giá trị tuyệt vời sửa laptop lenovo tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h không chỉ sửa chữa laptop mà còn có những chính sách phục vụ khách hàng chu đáo:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn, trao đổi với khách để laptop được điều chỉnh, sửa chữa tốt nhất.
  • Giá cả luôn luôn rẻ, để chắc chắn bạn có thể tham khảo bảng giá sửa laptop tại cửa hàng chúng tôi. Đặc biệt, nếu khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 25% chi phí.
  • Sửa laptop chất lượng, KHÔNG ĐÁNH TRÁO, ĐỔI LINH KIỆN laptop của khách. Nếu xảy ra lỗi tráo linh kiện, chúng tôi sẽ đền 1 Gấp 10 lần.
  • Tùy theo mức sửa chữa nặng nhẹ, chúng tôi sẽ có thời hạn bảo hành tới laptop của khách hàng.

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-04

Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Sửa laptop lenovo ở đâu uy tín, chất lượng? Chỉ có duy nhất cửa hàng Sửa laptop 24h luôn mang những giá trị tuyệt với nhất dành tới khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-05

 

sua-laptop-lenovo-o-dau-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-06

1900.29.29.79