Sửa laptop MSI chính hãng, chất lượng BH 6-12 tháng

Lượt xem: 444

Chị Ngọc Anh chia sẻ: “ Là một nhân viên văn phòng nhưng công việc chị luôn đi kèm với laptop. Chị đang dùng laptop MSI nhưng do hoạt động quá mức dẫn đến laptop bị hỏng. Chị đang cần nơi sửa laptop MSI uy tín để an tâm không bị tráo đổi linh kiện và tôi đã tìm ra Sửa laptop 24h.”

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-01

Sửa laptop MSI chính hãng, chất lượng tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là cửa hàng uy tín hoạt động dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn nên việc sửa laptop MSI cho khách hàng đảm bảo an toàn về chất lượng mà giá luôn rẻ thì của hàng chúng tôi chính là điểm sửa chữa lý tưởng nhất dành tới khách hàng.

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Để khách yên tâm hơn, mọi công việc sửa laptop MSI tại Sửa laptop 24h sẽ được công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng qua từng quy trình:

 - Khi chúng tôi nhận máy của quý khách, quý khách sẽ ký lên tất cả các linh kiện. Viết biên nhận bao gồm model máy, các linh kiện, thông số và tình trạng lúc nhận.

- Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác địng lỗi laptop bị hỏng về phần gì

- Trao đổi và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.

– Linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.

– Thời gian bảo hành tùy theo mức sửa chữa, đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước, mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-03

+ Chi phí sửa chữa luôn thấp hơn các trung tâm, công ty khác 10% – 30%

+ Chúng tôi luôn có linh kiện phù hợp để thay thế.

Vì vậy, Sửa laptop 24h chỉ duy nhất luôn làm hài lòng khách hàng bởi sửa chữa tốt, các linh kiện có thể thay thế đều dảm bảo chất lượng nên được rất nhiều khách tin dùng và đến với chúng tôi sửa laptop MSI trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và sửa chữa lâu năm nên mọi hoạt động đều được cam kết và đảm bảo uy tín nên khách sẽ không lo lắng như những nơi sửa chữa không tốt mà còn chém giá khách hàng, vừa không an toàn mà còn tốn công tốn tiền vào những nơi không uy tín như của hàng chúng tôi.

Lợi ích sửa laptop MSI tại Sửa laptop 24h

Sự thành công của chúng tôi trong ngày hôm nay tất cả đều là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Để bày tỏ sự tin tưởng khách dành cho chúng tôi, chúng tôi đưa ra một số ưu đãi phục vụ khách hàng tốt nhất.

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-04

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, nhiệt tình, chu đáo sửa laptop MSI nhanh nhất.
  • Các linh kiện thay thế luôn đảm bảo về chất lượng.
  • Cài đặt hệ thống laptop, khi khách sửa chữa tại Sửa laptop 24h sẽ có giá khuyến mãi, đặc biệt là sinh viên sẽ được giảm đến 50% chi phí.
  • Bảo hành tùy theo loại sửa chữa sẽ có thời gian nhất định.
  • Hỗ trợ 1 Đổi 1 ngay lập tức cho khách nếu có tình trạng phát sinh lỗi.

Sửa laptop 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Sửa laptop MSI tại cửa hàng chúng tôi là lựa chọn thông minh nhất, chúng tôi luôn làm việc đúng tiến độ, đảm bảo mang sự hài lòng tới khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-05

 

sua-laptop-msi-chinh-hang-chat-luong-bh-6-12-thang-06

1900.29.29.79