Sửa Laptop tại nhà

Lượt xem: 2097

Sửa laptop tại nhà – Thương hiệu sửa laptop 24h

- Ngày nay, dịch vụ sửa laptop tại nhà được nhiều người ưa chuộng vì tính chất an toàn, bảo đảm, tiết kiệm được nhiều thời gian và đặc biệt tiện lợi cho những ai khó khăn trong việc đi lại và khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín.

- Cuộc sống ngày càng hiện đại, laptop góp đóng góp phần quan trọng vào cuộc sống của bạn, dần dần chúng như một người bạn thân thiết không thể thiếu mỗi ngày. Một ngày bỗng dưng “bạn laptop” bị “bệnh”, bạn biết bản thân mình không am hiểu nhiều về máy tính, không biết nhiều về linh kiện điện tử. Nhưng bạn cần phải sửa laptop để giải quyết nhiều công việc dang dở đang chờ.

- Vì laptop gặp bất kỳ vấn đề nào đều ảnh hưởng đến công việc làm ăn và quá trình học tập của bạn vì toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong máy tính. Bạn lo lắng với những dịch vụ sửa chữa ngày nay vì có nhiều vấn tệ nạn đáng lên án. Và ảnh hưởng không nhỏ đến laptop cũng như đến công việc của bạn.

Sửa laptop tại nhà

Ưu điểm và sự tiện lợi của dịch vụ sửa laptop tại nhà

- Sửa laptop tại nhà xua tan mọi lo lắng đến sự “an nguy”, sự “sống còn” của bạn đối với “bạn laptop”.

Bạn ngán ngẩm với đường phố kẹt xe, trời nắng, trời mưa… hãy để dịch vụ sửa laptop tại nhà đi thay bạn.

- Dịch vụ sửa laptop tại nhà tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại của bạn, thuận lợi cho những người bận rộn, khó khăn trong việc di chuyển.

- Thích hợp cho những doanh nghiệp có nhiều laptop muốn bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa laptop hàng loạt.

Sửa laptop tại nhà bao gồm các dịch vụ

- Sửa lỗi laptop không vào được windows, máy chạy chậm, máy bị treo, máy tự khởi động lại, máy không shut down được.

- Sửa lỗi về wifi, không vào mạng được, lỗi kết nối.

- Cài đặt và sửa lỗi về win, word, exel…, sửa lỗi fonts chữ.

- Cài đặt lại hệ điều hành, các ứng dụng về học tập, về công việc.

- Phục hồi và cứu các dữ liệu bị xóa trên ổ cứng, format…

- Diệt vi rút, cài đặt phần mềm diệt vi rút cho laptop của bạn.

- Thay màn hình, thay bàn phím, thay RAM…

- Bảo trì, kiểm tra các lỗi nhanh nhất và vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt.

Sửa laptop tại nhà

Sửa laptop 24h – sửa laptop tại nhà

- Đa phần các dịch vụ sửa laptop tại nhà trên thị trường hiện nay đều bao gồm các dịch vụ trên, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng bảo đảm về trình độ chuyên môn, mang lại kết quả tốt, đặc biệt, là vấn đề về thời gian sửa chữa cũng như thời gian đến nhà của bạn.

- Sửa laptop 24h tự tin và cam kết sửa laptop tại nhà đảm bảo - uy tín - chất lượng. Chỉ sau 30 phút kể từ khi cuộc gọi kết thúc, không để bạn chờ quá lâu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn tiến hành kiểm tra, báo lỗi, báo giá và sửa chữa ngay cho bạn. Tiết kiệm tối đa quỹ thời gian eo hẹp, quý báu của bạn.

- Sửa laptop 24h sỡ hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cũng như bảo trì, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

- Thương hiệu sửa laptop 24h mang lại sự yên tâm cho khách hàng của mình về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đến giá cả và thái độ phục vụ tận tình, tận tâm chu đáo với nghề. Làm việc với tấm lòng yêu nghề và lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Sửa laptop tại nhà

- Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị linh kiện là hàng chính hãng đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Những linh kiện được sửa chữa hay thay mới đều được bảo hành, sẵn sàng đổi mới ngay nếu trong thời gian bảo hành xảy ra sự cố, hư hỏng. Quá ba lần sửa chữa kiểm tra bạn không vừa ý sửa laptop 24h sẽ hoàn lại mọi chi phí cho bạn.

- Sửa laptop 24h- sửa laptop tại nhà đảm bảo không tráo đổi đồ, không luộc bất kỳ linh kiện nào của bạn.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

sửa laptop uy tín 09 Bảng giá linh kiên laptop

Vệ sinh laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1900.29.29.79