Sửa laptop tự Bật sau khi Tắt dứt điểm 1 lần giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 236

Sửa laptop 24h Một ngày nào đó bạn cài lại máy và các ứng dụng hoàn chỉnh nhưng không hiểu sao laptop tự bật sau khi tắt. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do xung đột phần mềm, virus, hệ điều hành bị cấu hình sai. Đừng quá lo lắng hãy làm theo 3 cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

sua-laptop-tu-bat-sau-khi-tat-dut-diem-1-lan-gia-re-tai-hcm-01

  1. Vô hiệu hóa ứng dụng khởi động cùng Windows

Đây là cách khắc phục đơn giản khi gặp tình trạng laptop tự bật sau khi tắt mà người dùng thường hay áp dụng. Bởi rất có thể các ứng dụng đang bị xung đột và để kiểm tra bạn cần phải vô hiệu hóa các ứng dụng đó nhằm giải quyết được vấn đề lỗi cũng như biết được chương trình, ứng dụng nào đang gây ra sự xung động.

sua-laptop-tu-bat-sau-khi-tat-dut-diem-1-lan-gia-re-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Vô hiệu tính năng khởi động nhanh

Để khắc phục tình trạng laptop tự bật sau khi tắt bạn nên vô hiệu tính năng khởi động nhanh bằng cách:

  • Bước 1: Khởi động cửa sổ Run nhấn vào tổ hợp phím Windows + R và gõ từ khóa Powercfg.cpl vào ô Open và Enter click chọn Choose what the power buttons do.
  • Bước 2: Trên cửa sổ mới chọn Change settings that are currently unavailable.
  • Bước 3: Kéo xuống dưới cùng và tích bỏ tùy chọn Turn on fast startup (recommended)
  • Bước 4: Khởi động lại hệ thống và kiểm nghiệm kết quả
  1.  Bỏ tùy chọn Auto Restart

Nếu như thực hiện 2 cách trên mà laptop tự bật sau khi tắt thì giải pháp cuối cùng là bỏ tùy chọn Auto Restart bằng cách.

  • Bước 1: Click chuột vào My Computer và kích chọn Properties, chọn system để mở cửa sổ system của hệ thống.
  • Bước 2: Trên cửa sổ bạn chọn Advanced system settings chọn tiếp tab Advanced và trên cửa sổ Startup and Recovery bạn bỏ tích thuộc tính Automatically restart” .
  • Bước 3: Nhấn OK và khởi động lại Windows là xong.

sua-laptop-tu-bat-sau-khi-tat-dut-diem-1-lan-gia-re-tai-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự bật sau khi tắt lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh. Với giá trị cốt lõi luôn tận tâm- uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu cùng quan điểm làm việc nghiêm túc Sửa laptop 24h không ngần ngại nhận những laptop bệnh nặng mà trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

sua-laptop-tu-bat-sau-khi-tat-dut-diem-1-lan-gia-re-tai-hcm-04

Hiện nay Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự bật sau khi tắt tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích của khách hàng luôn là số 1, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm và ham học hỏi Sửa laptop 24h tự hào giúp khắc phục laptop tự bật sau khi tắt, nâng cấp RAM laptop, sửa chữa laptop… lấy ngay nhằm mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng.


 

sua-laptop-tu-bat-sau-khi-tat-dut-diem-1-lan-gia-re-tai-hcm-06

1900.29.29.79