Sửa laptop tự chạy chữ, loạn bàn phím giá rẻ Uy tín HCM

Lượt xem: 307

Sửa laptop 24h Laptop tự chạy chữ là trường hợp thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, đặc biệt là người thường xuyên làm việc với văn bản trên word hay excel thì việc lỗi laptop tự chạy chữ khó tránh khỏi gây ảnh hưởng đến việc nhập nội dung cũng như công việc mà người dùng đang thực hiện. Dưới dây là tổng hợp 2 lỗi và cách khắc phục.

sua-laptop-tu-chay-chu-loan-ban-phim-gia-re-uy-tin-hcm-01

  1. Bàn phím tự nhảy chữ và xuất hiện ký tự lạ khi gõ

Trong quá trình gõ văn bản bạn nhập nội dung thì xuất hiện nhiều ký tự lạ như là Aaaaaaaaaaaa, Yyyyyyyyyyy…. Nguyên nhân chủ yếu là do bàn phím laptop của bạn bị kẹt một số phím nào đó. Để khắc phục tình trạng lỗi laptop tự chạy chữ bạn cần phải vệ sinh lại bàn phím và thay thế phím mới.

sua-laptop-tu-chay-chu-loan-ban-phim-gia-re-uy-tin-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Khi nhập tổ hợp phím lại ra ký tự đặc biệt

Thông thường lỗi laptop tự chạy chữ thường gặp khi bạn nhập vào tổ hợp phím như là: Shift + 3 thì ra £ mà đúng ra là dấu #, gõ các số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 lại ra các ký tự &, ¢, ®, ¥, ®…. Nguyên nhân là do bạn chọn ngôn ngữ đầu vào bị sai. Cách khắc phục là bạn chọn lại chế độ bàn phím chuẩn cho laptop sang kiểm bàn phím US là được. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Control Panel rồi chọn mục Clock, Language, and Region ->Change input methods
  • Bước 2: Khi cửa sổ Change your language preferences xuất hiện bạn vào mục Options và nhân vào tùy chọn Add an input method ở bên dưới kiểu bàn phím gõ.
  • Bước 3: Chọn kiểu bàn phím tiêu chuẩn US và nhấn Add để thêm vào kiểm gõ mới.
  • Bước 4: Quay lại cửa sổ thiết lập ngôn ngữ bàn phím và nhấn Remove nhằm loại bỏ kiểu phím cũ. Nhấn Save để lưu lại thay đổi.

sua-laptop-tu-chay-chu-loan-ban-phim-gia-re-uy-tin-hcm-03

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi laptop tự chạy chữSửa laptop 24h chia sẻ, đây là những thủ thuật cơ bản mà người dùng laptop cần nắm bắt được để xử lý dễ dàng lúc cần thiết.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop tự chạy chữ

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và từ vấn miễn phí về tình trạng lỗi cũng như cách khắc phục và đưa ra mức giá cụ thể. Mọi quy trình khắc phục laptop tự chạy chữ được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-laptop-tu-chay-chu-loan-ban-phim-gia-re-uy-tin-hcm-04

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự đam mê nghề nghiệp, Sửa laptop 24h luôn cố gắng phục vụ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng mang tới sự thành công cho Sửa laptop 24h do đó mà đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn muốn tư vấn và hướng dẫn về cách khắc phục laptop tự chạy chữ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

sua-laptop-tu-chay-chu-loan-ban-phim-gia-re-uy-tin-hcm-06

1900.29.29.79