Sửa laptop tự khởi động lại liên tục dứt điểm 1 lần giá rẻ HCM

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Laptop tự khởi động lại liên tục khiến cho người dùng thực sự khó chịu bởi nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng laptop. Nguyên nhân gây lỗi là do cả phần cứng và phần mềm. Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến laptop tự khởi động lại liên tục và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

sua-laptop-tu-khoi-dong-lai-lien-tuc-dut-diem-1-lan-gia-re-hcm-01

3 nguyên nhân khiến laptop tự khởi động lại liên tục và cách khắc phục

  1. Pin laptop bị lỗi

Đây là một trong những nguyên nhân khiến laptop tự khởi động lại liên tục thường gặp, bởi nếu như pin laptop bị lỗi thì dòng điện mà pin cung cấp không ổn định. Lúc này sẽ làm cho máy sập nguồn và khởi động lại. Cách khắc phục đơn giản bạn tháo pin ra và cắm sạc vào sử dụng không cần phải có pin để xem laptop tự khởi động lại liên tục hay không, nếu thấy không có lỗi thì cần phải thay pin mới.

  1. Lỗi do sạc

Nếu như sạc pin bị lỗi thì dòng điện cung cấp cũng không ổn định là nguyên nhân khiến cho laptop tự khởi động lại liên tục do đó mà bạn nên kiểm tra sạc bằng cách tháo sạc và lắp pin vào hoặc là mượn sạc mới rồi lắp vào sử dụng. Nếu tình trạng lỗi được khắc phục thì bạn nên đi mua sạc mới cho laptop.

sua-laptop-tu-khoi-dong-lai-lien-tuc-dut-diem-1-lan-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Nhiệt độ quá cao

Thông thường mỗi laptop sẽ được các nhà sản xuất ấn định một mức nhiệt độ tối đa có thể chịu đựng được, nếu như vượt mức thì hệ thống sẽ tự khởi động lại để bảo vệ laptop. Bạn có thể dùng chương trình kiểm tra nhiệt độ của laptop như là HWMonitor bằng cách tải HWMonitor về và cài đặt, mở phần mềm lên bạn sẽ thấy nhiệt độ của các thành phần trong laptop. Ô màu đỏ trên cùng là nhiệt độ của Mainboard, ô thứ 2 là nhiệt độ của CPU, ô thứ 3 là nhiệt độ của ổ cứng và ô cuối cùng là nhiệt độ của Card đồ họa.

sua-laptop-tu-khoi-dong-lai-lien-tuc-dut-diem-1-lan-gia-re-hcm-03

Trong trường hợp bạn thấy ô nào có nhiệt độ khoảng 70C trở lên thì chứng tỏ laptop quá nóng và nguyên nhân do quạt của laptop bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên, bôi keo tản nhiệt cho laptop và gắn thêm quạt tản nhiệt nếu cần thiết.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự khởi động lại liên tục tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop tự khởi động lại liên tục, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

sua-laptop-tu-khoi-dong-lai-lien-tuc-dut-diem-1-lan-gia-re-hcm-04

Mọi quy trình khắc phục laptop tự khởi động lại liên tục được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy  bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hộp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với giá trị cốt lõi tấy tận tâm -  uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu, do đó mà Sửa laptop 24h luôn làm việc nghiêm túc trách nhiệm nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

sua-laptop-tu-khoi-dong-lai-lien-tuc-dut-diem-1-lan-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79