Sửa Laptop uy tín

Lượt xem: 4169

Sửa laptop 24h nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ở tphcm đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa laptop như:

- Mở máy laptop không lên nguồn, có nguồn không xuất hình, trắng màn hình, rác VGA..

- Sửa ổ cứng, sửa sạc - adapter, sửa màn hình, wifi không nhận, wifi không kết nối, mất âm thanh, loa rè..

- Cài win, OS, cài phần mềm, thay thế linh kiện...

- Vệ sinh laptop, vô dầu mỡ quạt laptop, thay keo giải nhiệt CPU, xịt bụi toàn bộ máy, bàn phím....

sửa laptop uy tín

Laptop ảnh hưởng gì đến đời sống hiện nay

- Ngày nay tuy các sản phẩm công nghệ được phát triển rất đa dạng nhưng sự cồng kềnh của chiếc máy tính bàn, hay sự thiếu hụt chức năng của những chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính bảng hiện đại cũng không thể thay thế được những chiếc laptop.

- Chính vì vậy những chiếc laptop luôn mang lại lợi ích cho tất cả những người sử dụng.

Sửa laptop uy tín

Đối với doanh nghiệp

sửa laptop uy tín 04   Nếu như những máy móc làm công việc sản xuất tại những nhà xưởng thì trên các văn phòng, laptop là nơi sản sinh ra những bản kế hoạch, báo cáo, hợp đồng...

sửa laptop uy tín 05  Laptop là công cụ giúp trình bày ý tưởng, giao dịch với các đối tác của doanh ngiệp.

sửa laptop uy tín 06  Laptop cũng là công cụ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh online.

Đối với cá nhân

sửa laptop uy tín   Laptop là công cụ hỗ trợ các hoạt động học tập, làm việc,vui chơi, giải trí.

sửa laptop uy tín   Laptop là phương tiện giúp những người sử dụng hưởng nhiều lợi ích nhất của internet như: cập nhật thông tin, học tập online, kinh doanh online, giao lưu bạn bè...

Sửa laptop uy tín 07

Laptop bị hỏng, thiệt hại nào đến với bạn?

Đối với doanh nghiệp

- Có rất nhiều công việc dở dang chưa hoành thành sẽ bị chậm tiết độ.

- Những thiệt hại không đáng có đối với uy tín, hay lợi nhuận (không kịp bàn giao, ký kết hợp đồng với khách hàng, hay trình bày ý tưởng mới với sếp)

- Sự liên kết trong bộ máy công ty cũng sẽ bị giảm đi (đối với những doanh nghiệp sử dụng internet là nơi trao đổi, quản lý nhân viên...)

Đối với cá nhân

- Những bài tập, bản đề án sẽ không kịp hoàn thành (học sinh, sinh viên)

- Những công việc dang dở không, bản kế hoạch báo cáo, hay công việc làm thêm trên laptop sẽ bị chậm tiến độ giao nộp (đối với những người làm văn phòng, hay những người làm việc tại nhà bằng internet ).

- Các hoạt động vui chơi giải trí như: chơi games, xem phim, nghe nhạc.... không thể tiếp tục, gây bức bối khó chịu cho người sử dụng.

sửa laptop uy tín 02

Nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ở tphcm

- Nhận thấy được những nhu cầu cần thiết trong việc sử dụng những chiếc laptop của tất cả đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy sửa laptop 24h được thành lập để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, với mong muốn luôn là nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ở tphcm cho mọi người.

sửa laptop uy tín 03

- Sửa laptop 24h đã trải qua quá trình hoạt động 5 năm, với rất nhiều những nỗ lực, cố gắng mang lại những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp

- Sửa laptop 24h luôn đảm bảo thực nhiện những yêu cầu tốt nhất, lợi ích cao nhất để xứng đáng là nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ở tphcm.

- Sửa laptop 24h luôn có đội ngũ kỹ thuật viên di động, chuyên nghiệp lành nghề, có thể sửa chữa bất cứ mọi nơi nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn cần.

- Sửa laptop 24h cũng luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với quy trình làm việc chuẩn, rõ ràng, minh bạch, cùng những mức giá hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí hết mức có thể cho doanh nghiệp của bạn.

- Ngoài ra việc bảo hành tất cả những gì mà chúng tôi đã sửa chữa sẽ khiến Quý khách hài lòng. Bạn cũng sẽ yên tâm vì Sửa laptop 24h sẽ hoàn trả tất cả những chi phí nếu như không hoàn thành nhiệm vụ.

sua-laptop-uy-tin-09

Nếu bạn là khách hàng cá nhân

- Điều đầu tiên bạn quan tâm là chất lượng dịch vụ phải không?

- Sửa laptop 24h đảm bảo dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho bạn. Với trình độ tay nghề cao cũng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, laptop của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất có thể.

- Bạn cũng không phải lo ngại về giá cả, tận dụng được những lợi thế về chi phí mặt bằng, nhân công, điện nước nên sửa laptop 24h luôn có những mức giá ưu ái cho khách hàng của mình.

 

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

 

- Những đảm bảo về chất lượng, bảo hành linh kiện, cũng như lời hứa hoàn tiền nếu không hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn tin tưởng hơn rất nhiều đối với dịch vụ của sửa laptop 24h.

- Bạn cũng không khó khăn trong việc sắp xếp thời gian bởi vì chúng tôi hoạt động từ 7h sáng đến 8h tối.

- Còn rất nhiều tiện ích khác mọi khách hàng có thể nhận được từ sửa laptop 24h. Bạn đừng mất công tìm kiếm những nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ở tphcm. Hãy đến với chúng tôi để laptop của bạn được hưởng những dịch vụ chăm sóc đặc biệt

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

sửa laptop uy tín 09 Bảng giá linh kiên laptop

sửa laptop uy tín 10 Vệ sinh laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1900.29.29.79