Sửa latpop hỏng nguồn lấy nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 767

Sửa laptop 24h Laptop không thể khởi động, laptop đen màn hình, laptop hỏng ic nguồn….Những cụm từ này bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều trên Internet, nguyên nhân của những trường hợp này thường phải cần kiểm chứng để xác định rõ ràng, nhưng tình trạng chung là máy tính không thể tiếp tục sử dụng, chỉ có thể phong đoán ban đầu phải sửa laptop hỏng nguồn,

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa latpop hỏng nguồn lấy nhanh tại TPHCM.

Với tinh trạng giống nhau, nhưng tình trạng, chi phí cũng như nguyên nhân sửa chữa có thể khác nhau hoàn toàn. Chẳng hạn như laptop không thể khởi động, quạt không quay, không có động tĩnh, có thể sẽ do hỏng sạc¸laptop hỏng ic nguồn hoặc cũng có thể do hỏng nguồn laptop. Vì thế nếu chỉ dựa vào những biểu hiện ban đầu, chúng ta sẽ chưa thể kết luận phải sửa laptop hỏng nguồn nếu chỉ đơn thuần là không thể khởi động.

Tham khảo bảng giá sửa laptop hỏng nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Nếu bạn lo sợ phải sửa laptop hỏng nguồn, hãy để chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng giúp bạn:

-Với nhiều năm kinh nghiệm, các trường hợp đều có phương hướng sử lí tiết kiệm nhất.

-Tay nghề cao của đội ngũ nhân viên là niềm tự hào của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

-Mọi vấn đề, chi phí, các biện pháp đều được tư vấn và tối ưu nhất cho túi tiền của khách hàng.

-Ngoài việc sửa laptop hỏng nguồn, chúng tôi còn có bảo hành chu đáo cho các sản phẩm.

-Không chỉ sửa laptop hỏng nguồn, các dịch vụ khác cũng đều được chăm sóc chu đáo.

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-03

VỚi nhiều tình trạng hỏng hóc khác nhau nhưng đều có những dấu hiệu tương đồng, người bình thường sẽ rất khó để phân biệt các tình trạng, ngoài ra nếu có thể phân biệt được, cũng chả có cách sửa chữa, tất cả chỉ tốn thời gian. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ làm mọi khâu cho khách hàng, từ kiểm tra, cho đến báo giá, tìm ra các biện pháp tối ưu nhất cho chúng ta.

Việc sửa laptop hỏng nguồn chỉ đơn thuần rất đơn giản, đây là phần thiết bị có thể được xem là bộ phận quản lí, cung cấp điện năng cũng như kiểm soát dòng điện khi adapter sạc được ghim vào, vì thế nó khá quan trọng. Nếu bạn gặp phải việc buộc sửa laptop hỏng nguồn, hãy chú ý, nhưng linh kiện không rõ nguồn gốc, không được đảm bảo có thể làm hỏng hoàn toàn chiếc laptop của chúng ta, việc hư hỏng có thể sẽ nặng hơn, vấn đề sẽ có thể khó giải quyết hơn.

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-4

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có nhiều đối tác trong lĩnh vực linh kiện, vi thế chúng tôi luôn có nguồn hàng ổn định giá trong thời gian suốt cả năm, đảm bảo được chất lượng của linh kiện, độ ổn địnhc của laptop trong suốt thời gian dài. Với việc sửa laptop hỏng nguồn, trung tâm sẽ bảo hành cho khách hàng trong thời gian 90 ngày, suốt trong thời gian đó, nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra liên quan đến chất lượng cũng như rủi ro do linh kiện, sẽ được bảo hành miễn phí.

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Với nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, với mục đích hoạt động vì lơi ích của khách hàng, uy tín của chúng tôi càng ngày càng được khẳng định trong suốt nhiều năm. Ngoài ra, nếu khách hàng cần tư vấn, tham khảo thêm nhiều thông tin về các loại sản phẩm, trung tâm Sửa laptop 24h sẵn sàng tư vấn miễn phí để giải đáp các thắc mắc, đồng thời làm việc luôn với tinh thấn vui vẻ, thái độ có trách nhiệm.

 

sua-latpop-hong-nguon-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79