Sửa liệt nút bàn phím laptop giá rẻ lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 2891

Sửa laptop 24h Có khi nào chúng ta đang sử dụng máy tính, đột nhiên một ngày đẹp trời chiếc máy tính của chúng ta bị liệt nút bàn phím laptop và bạn phải tìm nơi sửa chữa chưa?

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-01

Sửa liệt nút bàn phím laptop ở đâu?

Nhiều nguyên nhân có thể làm cho chúng ta gặp tình trạng liệt nút bàn phím laptop, từ đó sẽ có hai hướng giải quyết chủ yếu:

  • Thay bàn phím laptop mới
  • Kiểm tra vấn đề có thể khắc phục bằng cách vệ sinh hay không

Đối với việc thay bàn phím laptop mới khi liệt nút bàn phím laptop, chúng ta chỉ cần đợi 5 đến 45 phút là có thể lấy máy về và tiếp tục sử dụng, chi phí cũng cực kì dễ chịu từ 300.000 đến 450.000 VNĐ . Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng khi thay bàn phím laptop mới tại Sửa Laptop 24h.

  Bảng thay bàn phím laptop

 

Còn đối với trường hợp bị lỏng cáp hoặc do bụi bẩn, chỉ cần vệ sinh là có thể tiếp tục sử dụng, giá cả còn rẻ hơn cả thay bàn phím. Khi khách hàng mang chiếc mát tính đến trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá ngay tại chỗ mức chi phí, sau đó tiến hành nếu khách hàng đồng ý.

Tham khảo bảng giá sửa liệt nút bàn phím laptop Asus các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-02

Ngoài ra, việc bàn phím bị liệt là như thế nào? Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không, có khi gõ thì hiện ra chữ nhưng có khi gõ không ra bất kì một ký tự hay số nào hiện ra và gõ không được phím. Ngoài ra nếu muốn tự khắc phục tại nhà, chúng ta phải có kĩ năng, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng một vài mẹo có thể tự làm tại nhà, nhưng hãy mang đến trung tâm Sửa laptop 24h khi bạn không tự tin vào khả năng của mình nhé.

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-03

Để tháo được phím ra ngoài, đa số bạn có thể chỉ cần cầm nút phím bị liệt bẻ ngang, nhưng cũng có một vài xương thì bạn cần bẻ từ trên xuống, cần xem xét kĩ cấu tạo của bàn phím, tránh việc tự tháo dỡ có thể gây hư hỏng thêm ngoài mong muốn. Sau khi tháo được, hãy vệ sinh và kiểm tra xem phím đã hoạt động bình thường hay chưa. Nếu sau khi thực hiện vẫn không thể hoạt động bình thường, có lẽ liệt nút bàn phím laptop lúc này đã thật sự phải thay bàn phím mới có thể tiếp tục sử dụng.

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-04

Ngoài ra, hãy lưu ý là đa số việc khách hàng tự làm tại nhà đều gây ra tình trạng hỏng hóc còn tệ hơn, chúng tôi mong bạn hãy nhanh chóng đem đến trung tâm Sửa laptop 24h để có thể được sửa chữa một cách chuyên nghiệp cũng như nhanh chóng nhất có thể, tránh tình trạng phải thay toàn bộ bàn phím bởi vì chi phí sẽ cao hơn nếu so với việc chỉ cần vệ sinh và kiểm tra bàn phím thông thường. Thêm nữa là việc sử dụng linh kiện tại trung tâm Sửa laptop 24h, dù là linh kiện thay thế, nhưng tuổi thọ của những loại này không thua kém so với bàn phím gốc trước đó, ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi, hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên ghé thăm và ủng hộ trung tâm Sửa laptop 24h, luôn có mức giá tốt đối với khách hàng sửa liệt nút bàn phím laptop và những trường hợp khác.

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-05

Các trường hợp liệt nút bàn phím laptop sau khi sửa chữa, hầu như không tái phát, đối với việc sửa chữa và thay thế tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn rất hoàn thiện, kể cả đội ngũ nhân viên cũng tư vấn cực kì nhiệt tình và làm đúng trách nhiệm. Thái độ nhân viên, chất lượng của dịch vụ luôn là những tiêu chí hàng đầu làm nên tên tuổi của trung tâm Sửa laptop 24h.

 

sua-liet-nut-ban-phim-laptop-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79