Sửa loa laptop Asus bị rè, bong màng như Mới 100%

Lượt xem: 380

Sửa laptop 24h Mình có thói quen mở loa to khi nghe nhạc hoặc giải trí trên laptop khiến cho loa laptop của mình bị dè nhiều lúc không nghe thấy gì. Mình đang muốn tìm địa chỉ sửa loa laptop Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng?

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-01

Khi nào cần sửa loa laptop Asus

Laptop là thiết bị quan trọng và cần thiết đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc giải trí cho người dùng hiện nay. Nhiều người dùng có thói quen xem phim hoặc nghe nhạc bật loa to khiến cho loa laptop bị hỏng. Ngoài ra có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho loa laptop bị hỏng như không vệ sinh máy thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào, do vô tình làm đổ nước vào loa laptop khiến cho cuộc dây bên trong lo bị chập cháy… gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop của bạn.

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bạn cứ thử tưởng tượng nếu như bật một bộ phim mà chỉ thấy hình ảnh nhưng không thấy tiếng, hoặc có tiếng phát ra nhưng rất rè và khó nghe chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu và chỉ muốn tắt máy tính đi luôn. Chưa kể nếu như công việc của bạn cần phải nghe nhiều trên máy tính mà bị hỏng nghe sẽ gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Chính vì thế mà khi gặp tình trạng hỏng lo laptop người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa loa laptop Asus một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop, sửa loa laptop Asus… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa loa laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-03

Sửa laptop 24h nhận sửa loa laptop Asus tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất và hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa loa laptop Asus một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi không cần phải để máy tính qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-04

Mọi thao tác sửa loa laptop Asus được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị tráo đổi đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị đánh cắp. Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa loa laptop Asus tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-05

 

sua-loa-laptop-asus-bi-re-bong-mang-nhu-moi-100-06

1900.29.29.79