Sửa loa laptop bị rè uy tín lấy liền tại tphcm, giảm giá 50% cho Sinh viên

Lượt xem: 4601

 Sửa loa laptop bị rè uy tín lấy liền tại tphcm, giảm giá 50% cho Sinh viên

Nếu một ngày chiếc laptop đáng yêu của bạn dở chứng, loa laptop bị rè thì phải làm sao? Đây là một trong những lỗi mà laptop mắc phải sau thời gian sử dụng cùng với nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc nhiều của của bạn trẻ. Tuy nhiên đó cũng không phải là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa laptop bị rè, vậy cách sửa loa laptop bị rè ra sao, các bạn cùng xem qua nhé!

Nếu một ngày chiếc laptop đáng yêu của bạn dở chứng, loa laptop bị rè thì phải làm sao? Đây là một trong những lỗi mà laptop mắc phải sau thời gian sử dụng cùng với nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc nhiều của của bạn trẻ. Tuy nhiên đó cũng không phải là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa laptop bị rè, vậy cách sửa loa laptop bị rè ra sao, các bạn cùng xem qua nhé!

Giảm giá 50% cho Sinh viên tại Trung tâm Sửa laptop 24h

 

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tổng hợp các trường hợp dẫn đên loa laptop bị rè và cách khắc phục, bạn xem qua nhé.

Loa laptop bị rè và nhỏ?

sua-loa-laptop-bi-re-uy-tin-lay-lien-tai-hcm-giam-gia-50-cho-sinh-vien

Đội ngũ nhân viên thân thiện tại Sửa laptop 24h

Trường hợp này rất dễ xảy ra trên những máy đã qua sử dụng và sửa chữa nhiều, thường thì loa laptop dell bị rè, loa laptop sony bị rè... không phải những hãng lớn có tên tuổi thì máy bạn sẽ tốt, sẽ ok trong quá trình sử dụng. Vì quy trình sản xuẩn máy và lắp ráp đến 90% là tự động nên việc gặp lỗi do nhà sản xuất là điều không thể tránh khỏi. Bạn tiến hành điều chỉnh volume + - trên bàn phím laptop, thường thì tập trung và F9 - F12 . Các bạn xem có biểu tượng +- trên bàn phím, tiến hành tăng giảm âm lượng, nếu laptop vẫn nhỏ và rè thì do bộ khuếch đại âm thanh trên loa bị hỏng, bạn vui lòng mang đến Trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn miễn phí và sửa chữa laptop. Bất kì việc tháo lắp thao tác trên phần cứng của máy có thể ảnh hưởng trên mainboard laptop, nên mang đến những trung tâm sữa chữa laptop uy tín, lành nghề gần nơi bạn ở.

Bạn có thể xem qua bảng giá Sửa chữa laptop 24h cũng cấp

     Bảng giá Thay bàn phím laptop

     Bảng giá Sửa chữa laptop 

Laptop bị rè khi khởi động?

sua-loa-laptop-bi-re-uy-tin-lay-lien-tai-hcm-giam-gia-50-cho-sinh-vien-01

Mới mở lên laptop bạn kêu "xạc xạc" tùy theo mỗi laptop sẽ có tiếng keu khác nhau hoặc lúc vào Win. Nếu vừa mở lên mà kêu ngay thì tiếng kêu đó phát ra từ quạt laptop " quạt laptop chạy kêu" bạn cần kiểm tra lại quạt, có thể lâu ngày không vệ sinh laptop hoặc có thứ gì đó vô tình mắc kẹt vào quạt làm cạ lên cánh quạt khi laptop hoạt động. Trường hợp thứ hai lúc vào win loa laptop bị rè, có thể màng loa laptop của bạn bị bong keo, lâu ngày bạn không làm vệ sinh cho laptop đúng chu kì,laptop chạy nóng dẫn đến tình trạng bung keo màng loa. Bạn cần đi dán lại tại những Trung tâm sửa chữa laptop uy tín kiểm tra và sửa lỗi.

Loa laptop bị rè khi bật to?

sua-loa-laptop-bi-re-uy-tin-lay-lien-tai-hcm-giam-gia-50-cho-sinh-vien-02

Bạn thử test cùng một bản nhạc giống nhau trên 2 laptop và thử tăng giảm âm lượng của hai máy. nếu laptop bạn vẫn như cũ thì bị khuếch đại loa laptop bị hỏng, hoặc có thể bị bung keo màng loa. Bạn cần đi sửa lại và dán lại màng loa, chi phí dán lại màn loa tương đối rẻ, để lâu sẽ dẫn đến tình trạng hư toàn phần, có thể hỏng cảm biến âm thanh và thay loa là trường hợp xấu nhất - Sửa laptop 24h khuyên bạn!

Cách chỉnh loa laptop không bị rè?

sua-loa-laptop-bi-re-uy-tin-lay-lien-tai-hcm-giam-gia-50-cho-sinh-vien

Đây có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất mà Trung tâm Sửa laptop 24h nhận được từ quý khách hàng trong và ngoài thành phố ( hcm). Nhân đây công ty sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh loa laptop bị rè ngay trên Win ( không thao tác trên phần cúng laptop) Nếu vẫn không khắc phục được tình trạng, vui lòng mang máy đến Trung tâm để được hỗ trợ miễn phí!

Bước 1: Nhấn chuột phải vào hộp thoại Action Center ( biểu tượng cột cờ phía dưới bên phải màn hình laptop) > Chon Troubleshoot a problem . Trên cửa sổ Troubleshooting vừa mở lên > Chọn Handware and Sound . Tiếp theo ta chọn Playing Audio >Next

Bước 2 : Đóng cửa sổ lại sua khi chường trình thông báo Complete . ( Có thể hiện thông báo cấp quyền Admin, bạn stick vào nhé)

Bước 3 : Tiến hành thử lại xem loa laptop còn bì rè không, nếu loa laptop bị rè và vẫn như cũ thì không phải do lỗi phần mềm hay driver. Bạn cần mang máy đên Sửa laptop 24h để kiểm tra báo giá miễn phí.

Lời sau cùng Trung tâm Sửa laptop 24h cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng Công ty suốt thời gian qua, và có thể tìm một nơi Sửa loa laptop bị rè uy tín lấy liền tại tphcm, giảm giá 50% cho Sinh viên để gởi gắm chiếc laptop thân yêu của mình!

Sửa laptop 24h áp dụng mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop ở quận 2 tại đây. Đặc biệt, có chính sách giảm giá cho đối tượng học sinh, sinh viên.

sửa chữa laptop tại quận bình thạnh uy tín lấy liền

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán Lỗi và Khắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

 

 Chẩn đoán lỗi Laptop

 Khắc phục Lỗi Laptop

  

Ngay khi laptop của bạn có vấn đề, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa của Sửa laptop 24h, laptop của bạn sẽ được sự phục vụ và bảo đảm tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79