Địa chỉ sửa loa laptop uy tín tại TP.HCM

Lượt xem: 4423

ĐỊA CHỈ SỬA LOA LAPTOP UY TÍN TẠI TP.HCM

Nhu cầu giải trí của bạn ngày một cao, qua đó là các hoạt động nghe nhac, xem phim & chơi game. Điều này không thể thiếu sự góp mặt của chiếc Loa laptop, nhưng bỗng một ngày loa laptop của bạn bị rè, bạn phải xử lý như thế nào đây?

sua-loa-laptop

Loa laptop - Một bộ phận không thể tách rời.

0919.445.179 Hotline hỗ trợ!

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm ngay cho mình một địa chỉ sửa loa laptop uy tín tại TP.HCM!

Hôm nay, Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra nguyên nhân loa laptop bị rè và cách khắc phục tại nhà để giúp các bạn tiết kiệm phần nào chi phí trước khi đi sửa loa laptop tại các Trung tâm sửa chữa & bảo hành laptop uy tín tại khu vực TP.HCM.

sua-loa-laptop-00

"UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG"

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa laptop bị rè?

Những nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng trên thường do quá trình sử dụng máy của quý khách, số ít còn lại nằm ở khâu sản xuất từ nhà sản xuất. Hấu loa laptop DELL, SONY, HP, ACER, ASUS,.. đều phải đi sửa loa laptop. Trong đó 2 nhà sản xuất mới nổi Asus & Acer có số máy sản xuất bị lỗi loa nhiều nhất( việc này Sửa laptop 24h tổng kết trên số lượng khách mang máy đến Trung tâm sửa chữa chứ không dựa trên bất cứ tài liệu nào cả).

sua-loa-laptop-01

Tiếp theo trong quá trình sử dụng laptop của quý khách có thể không vệ sinh laptop thường xuyên, lâu ngày bụi bẩn, máy nóng làm bung màng loa, laptop bị vô nước khiến loa ẩm mốc,..Nhiều trong hàng vạn nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng phải đi sửa loa laptop không mong muốn. Vậy cách khắc phục tình trạng trên là gì và phải chọn nơi nào để sửa loa cho chiếc laptop thân yêu của mình.

Cách kiểm tra sửa loa laptop bị rè

Sau đây, Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và khắc phục lỗi loa laptop bị rè tại nhà. Nếu vẫn tình trạng vẫn như cũ đề nghị bạn mang máy đến Công ty để được kiểm tra và sửa chữa trên phần cứng ( thao tác bên trong laptop), trường hợp xấu nhất có thể thay loa laptop, bạn có thể tham khảo giá niêm yết ở link sau:

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

sua-loa-laptop-02

Sửa laptop 24h sẽ mang đến giải pháp ngắn nhất cho bạn!

- Kiểm tra: Mở 1 bản nhạc và tăng volume dần đến max, lúc này nếu tiếng rè to hơn thì xác định loa laptop bạn đã bị hỏng (có thể bị bong màng loa)

- Tiến hành sửa loa laptop bị rè trên win 7 ( một số bản win khác bạn làm tương tự nhé)

Bước 1: Nhấn chuột phải vào hộp thoại Action Center ( biểu tượng cột cờ phía dưới bên phải màn hình laptop) > Chon Troubleshoot a problem . Trên cửa sổ Troubleshooting vừa mở lên > Chọn Handware and Sound . Tiếp theo ta chọn Playing Audio >Next

Bước 2 : Đóng cửa sổ lại sua khi chường trình thông báo Complete . ( Có thể hiện thông báo cấp quyền Admin, bạn stick vào nhé)

Bước 3 : Tiến hành thử lại xem loa laptop còn bì rè không, nếu loa laptop bị rè và vẫn như cũ thì không phải do lỗi phần mềm hay driver. Bạn cần mang máy đên Sửa laptop 24h để kiểm tra báo giá miễn phí.

Nếu đã thực hiện đầy đủ các bước vẫn không thể khắc phục tình trạng loa laptop bị rè thì bạn tiến hành mang máy đến các Trung tâm sửa chữa & bảo hành laptop uy tín gần khu vực mình ở để tiến hành kiểm tra và sửa chữa

Trường hợp chính có thể hở keo mang loa cần đi dán lại keo, hoặc bạn cũng không loại trừ khả năng những vật lạ bay vào bên trong loa,..

Dịch vụ sửa loa laptop bị rè uy tín tại Trung tâm Sửa Laptop 24h

Với đội ngũ  kĩ thuật viên nhiều năm có kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hòa là nơi có dịch vụ sửa loa laptop uy tín nhất tại khu vực TP.HCM. Thật vây, hoạt động 6 năm trong nghề không ngừng phát triển và đi lên bỏi chính những sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng, đó chũng chính là động lục giúp chúng tôi ngày càng thành công hơn nữa trong công việc. Để đáp ứng lại sự yêu quý của quý khách hàng và bạn bè trong ngoài địa bàn thành phố, Công ty trực tiếp đặt ra những khẩu hiệu cũng là nguyên tắc chung của nhân viên trong lúc làm việc:

" Luộc đồ - Tráo đổi -  Thất lạc > 1 đền 10 "

" Chế độ bảo hành trách nhiệm 1:1"

" Phong cách phục vụ thân thiện"

sua-loa-laptop-03

Quy trình sửa loa laptop nghiêm ngặt tại công ty

1. Nhận máy và kiểm tra loa laptop

- Kiểm tra tình trạng loa laptop và xác định mức độ và địa điểm bị rè.

- Kiểm tra linh kiện loa laptop nếu phải thay linh kiện và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa loa laptop

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với " Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa loa laptop bị rè của mình.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa loa laptop hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra loa laptop của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem báo hành trên loa laptop và bàn giao máy cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-loa-laptop-04

 

1900.29.29.79