Sửa lỗi bàn phím laptop bị chạm lấy ngay 15 PHÚT TPHCM

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Laptop của em mọi khi vẫn sử dụng được bình thường, hôm nay em bật máy lên thì thấy có tiếng kêu tít tít trong quá trình sử dụng có một số phím tự chạy. Em có tìm hiểu thì được biết do bàn phím laptop bị chạm do đó mà em muốn tìm địa chỉ sửa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-01

Cách sửa lỗi bàn phím laptop bị chạm

Bàn phím là linh kiện quang trọng của laptop và là nơi mà người dùng tiếp xúc nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng bàn phím laptop bị chạm khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Dưới đây là các bước khắc phục lỗi bàn phím laptop bị chạm mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tháo bàn phím ra khỏi laptop sau đó tháo rời từng nút phím.
  • Bước 2: Gỡ các xương phím, cần phải thực hiện từ trái qua phải
  • Bước 3: Tách mạch bàn phím laptop ra khỏi khay nhôm
  • Bước 4: Sử dụng đồng hồ đo điện kế, đưa đồng hồ về 100x sau đó tiến hành đo mạch phím. Nếu như mạch về số không thì có nghĩa là bình thường. Trong trường hợp đồng hồ đứng yên hoặc lùi về số 0 sau đó lại vè max thì mạch đã bị đứt. Lỗi này cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể khắc phục được.

Đó là cách khắc phụ lỗi bàn phím laptop bị chạm Sửa laptop 24h chia sẻ, nhưng cần phải lưu ý là mọi thao tác cần hết sức nhẹ nhàng và có trang thiết bị hỗ trợ. Tốt nhất khi gặp lỗi bàn phím laptop bị chạm người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-03

Sửa laptop 24h sửa lỗi bàn phím laptop bị chạm lấy ngay

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá bàn phím laptop bị chạm cho quý khách hàng. Đối với lỗi bàn phím chúng tôi khuyên bạn nên thay mới, bởi vì bàn phím được kết nối các mạch liền với nhau khi 1 hoặc nhiều phím bị lỗi thì chỉ khoảng thời gian ngắn các phím còn lại cũng bị lỗi. Ngoài ra giá thay bàn phím cũng không cao mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-04

Mọi quy trình khắc phục lỗi bàn phím laptop bị chạm được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím laptop bị chạm, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop chính hãng phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-05

 

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-cham-lay-ngay-15-phut-tphcm-06

1900.29.29.79