Sửa lỗi bàn phím laptop bị chập

Lượt xem: 42374

SỬA LỖI BÀN PHÍM LAPTOP BỊ CHẬP

Một buổi sáng thức dạy bạn khá bực bội vì không còn sử dụng được một số phím trên bàn phím laptop nữa. Hiện tượng chạm phím có một số phím sử dụng được & một số thì không, rất có thể bàn phím laptop của bạn bị chập. Hãy phan nghĩ tới việc mang máy đi sửa lỗi bàn phím laptop bị chập mà hãy ngồi lại làm qua một số bước sau để khắc phục tình trạng trên.

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-chap

KINH NGHIỆM KHẮC PHỤC LỖI BÀN PHÍM LAPTOP BỊ CHẬP, CHẠM, BỊ LOẠN

Lỗi này khá giống với virus gây ra. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ thì đó là lỗi “bị chập, bị chạm” bàn phím của laptop.

Hiện tượng khi bàn phím laptop "bị chập, bị chạm":

- Khi mở máy laptop khi vừa xuất hiện Logo của laptop có những tiếp kêu "Bip Bip ..." liên tục khả năng bàn phím laptop "bị chập, bị chạm" rất cao.

- Khi vào đến ô đăng nhập mật khẩu hoặc vào chương trình soạn thảo văn bản Word, Exel... Chương trình duyệt web có một số phím khi chúng ta không thao tác nhưng vẫn xuất hiện trên màn hình soạn thảo. Bàn phím laptop của chúng ta đã bị chập, chạm.

- Khi mở máy Laptop vào windows rất chậm hoặc đứng rất lâu, khi ta gõ phím bất kỳ hoặc rà tay trên bàn phím thì máy vô win bình thường. Khả năng bàn phím laptop của chúng ta đã bị lỗi.

Nguyên nhân làm bàn phím laptop "bị chập, bị chạm":

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop "bị chập, bị chạm" nhưng nhân chính dẫn đến lỗi trên cao nhất như sau:

- Bàn phím laptop cũng như linh kiện điện tử khác sau một thời gian sử dụng mạch điện bàn phím bị ô xy hóa dẫn đến chập, chạm.

- Trong quá trình sử dụng chúng ta đặt máy những nơi ẩm ướt...

- Bàn phím lapto bị đổ nước, cafe.. vào trong bàn phím.

Hướng giải quyết bàn phím laptop "bị chập, bị chạm":

- Khi gặp trường hợp trên chúng ta tháo cáp bàn phím laptop (tham khảo hình bên dưới) ra khỏi máy xem tình trạng trên còn hay không. Nếu tình trạng lỗi trên hết khả năng bàn phím laptop đã bị lỗi.

sua-ban-phim-laptop-bi-chap-bi-cham-01

- Để khắc phục tình trạng trên chúng ta tiến hành sửa bàn phím laptop hoặc thay bàn phím laptop mới. Chi phí sửa bàn phím laptop quá cao và hay lỗi lại & và thời gian bảo hình thấp. Cho nên thay bàn phím laptop mới là giải pháp tốt nhất. Giá cả không quá cao và thời gian bảo hành lâu từ 06 tháng đến 12 tháng.

- Thay bàn phím laptop mới tại Sửa Laptop 24h giá từ 300.000 đến 400.000 VNĐ đối với dòng thông dụng. Thời gian thay thế tầm 5 phút đến 45 phút tùy theo dòng máy. Thời gian bảo hành đến 12 tháng, bảo hành đổi mới trong suốt thời gian bảo hành.

  Bảng thay bàn phím laptop

Chú ý: Một số trường hợp bàn phím laptop bị chập, bị chạm, liệt. Nhưng khi thay bàn phím laptop mới cũng lỗi giống y như nhau. Cho dù thay nhiều bàn phím laptop khác nhau cũng lỗi tương tự như nhau. Trong trường hợp này mainboard laptop bị lỗi chúng ta phải tiến hành sửa lỗi trên mainboard.

Đối trường hợp laptop liệt phím, chập phím do lỗi trên mainboard Sửa Laptop 24h nhận sửa chữa với giá 400.000VNĐ. Nếu sửa lấy liền Quý khách vui lòng +100.000 VNĐ.

 

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM BÀN PHÍM LAPTOP GIÁ RẺ, SỬA MỘT SỐ PHÍM LAPTOP BỊ LIỆT LẤY LIỀN

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-chap-03

- Thương hiệu sửa laptop 24h cam kết: BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ. Đặc biệt, là tránh tuyệt đối mọi vấn nạn xấu như LUỘC ĐỒ - MẤT ĐỒ - THẤT LẠC LINH KIỆN của bạn, ảnh hưởng tới lợi ích của bạn và tới uy tín của thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, nắm vững trình độ kỹ thuật nên bạn có thể yên tâm, laptop của bạn sẽ được chăm sóc tận tình. Làm việc với thái độ tích cực và tinh thần yêu nghề luôn hướng đến lợi ích của khách hàng.

- Vì thế, sửa laptop 24h là lựa chọn an toàn cho laptop của bạn, dù bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa thì cũng đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

- Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá Thay bàn phím laptop và một số dịch vụ khác của công ty.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa lỗi bàn phím laptop bị chập của chúng tôi.

 

sua-loi-ban-phim-laptop-bi-chap-04

1900.29.29.79