Sửa lỗi bàn phím laptop HP lấy ngay 15 phút giá tốt

Lượt xem: 350

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop của em rất hay bị loạn phím gây ảnh hưởng tới công việc. Em muốn sửa lỗi bàn phím laptop HP nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng ạ?

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-01

Khi nào cần sửa lỗi bàn phím laptop HP

Bàn phím laptop là thiết bị giúp cho người dùng giao tiếp với laptop, một bàn phím tốt sẽ giúp cho mọi thao tác được thực hiện nhanh nâng cao được hiệu quả công việc của bạn. Đối với dòng laptop HP bàn phím được bố trí với khoảng cách đều nhau cùng độ nảy tốt giúp cho mọi thao tác khi sử dụng được thoải mái và dễ dàng hơn.

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của bàn phím laptop HP là 2 – 3 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài nếu thao tác nhiều trên bàn phím hoặc không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng bàn phím bị kẹt phím, liệt nút… gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Khi bàn phím bị hỏng nhiều người dùng đã sử dụng bàn phím rời hoặc bàn phím ảo để sử dụng, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Người dùng nên tới trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi bàn phím laptop HP đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa lỗi bàn phím laptop HP… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu thay bàn phím mới.

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-03

Những lợi ích khi sửa lỗi bàn phím laptop HP tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa lỗi bàn phím laptop HP một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận sửa lỗi bàn phím laptop HP cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-04

Mọi thao tác sửa lỗi bàn phím laptop HP được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với thời gian sửa chữa nhanh chóng quý khách hàng không phải chờ đợi lâu giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím laptop HP không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá sửa lỗi bàn phím laptop HP tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím laptop HP lấy ngay cho quý khách hàng, bạn sẽ thấy  hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-05

 

sua-loi-ban-phim-laptop-hp-lay-ngay-15-phut-gia-tot-06

1900.29.29.79