Sửa lỗi cable màn hình laptop bị lỗi trong vòng 15 phút tại TPHCM

Lượt xem: 1089

Sửa laptop 24h Có rất nhiều nguyên do dẫn đến hỏng hoặc lỗi cable màn hình laptop, khi gặp trường hợp này, khách hàng hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm Sửa laptop 24h để được chẩn bệnh và sửa chữa chỉ trong quãng thời gian 15 phút.

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-01

Sửa lỗi cable màn hình laptop bị lỗi ở đâu?

Đối với các trường hợp liên quan đến cable màn hình laptop, khách hàng sẽ cần phải đem máy đến trung tâm Sửa laptop 24h để thực hiện các quá trình kiểm tra cũng như sẽ nhận được những phương pháp để khắc phục từ những người thợ lành nghề của chúng tôi. Đối với việc sửa chữa những trường hợp này, chỉ cần quãng thời gian rất ngắn để khắc phục, quý khách có thể đợi và đem laptop về chỉ trong chốc lát.

Tham khảo bảng giá sửa cable màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-02

Liên quan đến cable màn hình laptop sẽ có vài vấn đề, chúng ta sẽ có những phương pháp cơ bản để khắc phục:

  • Lỏng chân cable – Chỉ cần vệ sinh và gắn lại là có thể tiếp tục sử dụng
  • Chân cable màn hình laptop bị lỗi – Trường hợp này sẽ cần kiểm tra kĩ hơn

Đối với trường hợp xấu nhất, người dùng sẽ phải thay màn hình laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h nếu cable lỗi. Thường, cable sẽ dính liền với màn hình và được bán theo bộ từ nhà sản xuất, nên nếu lỗi cable thì đa số các trường hợp sẽ phải thay màn hình laptop.

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-03

Các vấn đề ở thời điểm hiện tại nếu được xác định có liên quan đến cable màn hình laptop hầu hết chỉ cần tốn một quãng thời gian rất ngắn để sửa chữa, thay thế sau khi khách hàng đồng ý. Ngoài ra sau khi sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có dịch vụ hậu mãi để khách hàng có thể yên tâm mà ra về

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-04

Đối với các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h, sau khi hoàn thành sửa chữa, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, nhằm đảm bảo cho việc mọi thứ đã hoạt động ổn định và không phát sinh lỗi sau quá trình sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, khách hàng có thể yên tâm về phần này

Ngoài ra, cam kết bảo hành cũng là yếu tố để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm Sửa laptop 24h. Chẳng hạn như truờng hợp cable màn hình laptop bị lỗi và cần phải thay cả bộ màn hình, chúng tôi sẽ bảo hành cho chiếc màn hình bạn đã thay tại trung tâm Sửa laptop 24h.

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-05

Ngoài ra, các vấn đề trong khâu sửa chữa, điều khoản cũng như chế độ chăm sóc khách hàng luôn được nhân viên giải đáp rõ ràng với mọi khách hàng. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có những quy định nghiêm ngặt đối với khách hàng, đối tác và chúng tôi chỉ có thể hoạt động khi có được niềm tin từ mọi người.

 

sua-loi-cable-man-hinh-laptop-bi-loi-trong-vong-15-phut-tai-tphcm-07

1900.29.29.79