Sửa lỗi Driver chuột laptop cài lại nhạy như Mới 100%

Lượt xem: 438

Sửa laptop 24h Chuột laptop của em không sử dụng được, em có tìm hiểu thì được biết lỗi do Driver. Ai đã gặp tình trạng này giống em chia sẻ cho em cách sửa lỗi Driver chuột laptop với ạ?

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-01

Cách sửa lỗi Driver chuột laptop

Chuột laptop là linh kiện duy nhất của laptop có thể tháo rời, nó có tác dụng giúp cho người dùng thao tác trên laptop. Sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop bị liệt không di chuyển được có thể nguyên nhân là do lỗi Driver. Dưới đây là cách sửa lỗi Driver chuột laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Bạn có thể sử dụng chuột USB để thực hiện các thao tác này, nhấn chuột phải vào My Computer chọn Manage hoặc là nhấn Windows + R sẽ thấy hộp Run xuất hiện, bạn nhập lệnh “devmgnt.msc”.
  • Bước 2: Chọn Device Manager > rồi nhấn đúp chuột vào Universal Serial Bus Controllers để mở tất cả các mục con trong nó.
  • Bước 3: Gỡ bỏ các phần trong thư mục này “Intel® ICH9 Family USB Universal Host Controller xxxx” nhấn chuột phải chọn Uninstall >OK để đồng ý gỡ bỏ.
  • Bước 4: Khởi động lại Windows để nó tự nhận lại Driver, kiểm tra lại chuột đã hoạt động chưa. Vậy là đã hoàn thành xong.

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-03

Nếu như bạn đã thực hiện sửa lỗi Driver chuột laptop như trên mà chuột laptop vẫn không hoạt động thì tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa lỗi Driver chuột laptop tại nhà khi không có chuyên môn và trang thiết bị máy móc hỗ trợ bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến lỗi nặng hơn làm công việc bạn bị ảnh hưởng.

Những lợi ích khi sửa lỗi Driver chuột laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệp lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi Driver chuột laptop cho quý khách hàng.

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-04

Mọi quy trình sửa lỗi Driver chuột laptop được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Với thao tác được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi Driver chuột laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng muốn báo giá nhanh có thể liên hệ trực tiếp hoặc Zalo, Viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-05

 

sua-loi-driver-chuot-laptop-cai-lai-nhay-nhu-moi-100-06

1900.29.29.79