Sửa lỗi khóa chuột laptop On/Off nhạy như Mới 100%

Lượt xem: 355

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop không biết đã nhấn vào đâu mà khiến cho chuột laptop không hoạt động được. Có cách nào sửa lỗi khóa chuột laptop không ạ? Rất mong được tư vấn!

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-01

Cách sửa lỗi khóa chuột laptop

Touchpad là công cụ trên laptop giúp cho người dùng điều khiển các thao tác trên laptop, trong quá trình sử dụng nếu vô tình bạn nhấn vào nút vô hiệu hóa khiến cho chuột không hoạt động được thì phải làm sao. Dưới đây là cách sửa lỗi khóa chuột laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, hay cùng tìm hiểu nhé!

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Nếu chuột laptop của bạn bị khóa thì hãy kích hoạt nó lên bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Fn+ một trong phím từ F1 đến F12 trên bàn phím.
  • Cách 2: Vào Control panel chọn Mouse để kiểm tra lại cách thiết lập touchpad laptop xem có bị disable (OFF) hay không, nếu có thì hãy bật nó lên (turn on) rồi khởi động lại laptop.

Nếu bạn sửa lỗi khóa chuột laptop như trên mà chuột laptop vẫn không hoạt động được thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất, bởi rất có thể lỗi chuột là do phần cứng do đó mà cần phải có chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc hỗ trợ mới có thể xử lý được.

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi khóa chuột laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa chuột laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Vì sao nên sửa lỗi khóa chuột laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa lỗi khóa chuột laptop và báo giá cho quý khách hàng.

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không lo b ị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, bởi mọi thao tác sửa lỗi khóa chuột laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả sản phẩm đều được thay mới đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa lỗi khóa chuột laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-05

 

sua-loi-khoa-chuot-laptop-on-off-nhay-nhu-moi-100-06

1900.29.29.79