Sửa lỗi laptop Acer nóng tự tắt giá rẻ trong ngày tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 258

Sửa laptop 24h Vào một ngày bạn đang sử dụng laptop Acer thì đột nhiên laptop Acer bị nóng tự tắt nguồn đột ngột khiến cho mọi hoạt động laptop bị ảnh hưởng.

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Cách khắc phục laptop Acer bị nóng tự tắt

Laptop Acer bị nóng tự tắt là hiện tượng mà nhiều người dùng gặp phải và nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này chiếm tới 90% là do người dùng , chỉ 10% là do nhà sản xuất và cách khắc phục laptop Acer bị nóng tự tắt như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Vệ sinh quạt và cửa thông gió: Sử dụng laptop lâu dài nếu không vệ sinh laptop thường xuyên thì việc bụi bẩm bám vào tại quạt hay cửa thông gió là điều khó tránh khỏi, chính vì thế mà bạn nên vệ sinh cẩn thận quạt laptop và cửa thông gió để giúp cho lượng gió lưu thông và quá trình truyền nhiệt giảm.
  • Sử dụng pin laptop đúng cách: Do người dùng có thói quen vừa sạc pin vừa vừa làm việc khiến cho laptop nhanh bị chai pin. Khi pin laptop bị hỏng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lớn gây ra tình trạng nóng máy và để khắc phục tình trạng laptop Acer bị nóng tự tắt người dùng cần phải sử dụng pin theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo tuổi thọ cao nhất.
  • Vệ sinh các bộ phận khác trong laptop: Không chỉ vệ sinh quạt laptop mà các bộ phận khác như ổ cứng, Ram, Main… đều cần được vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp giảm được nhiệt lượng tỏa ra cho laptop.
  • Quản lý các chương trình hoạt động: Có quá nhiều chương trình hoạt động một lúc sẽ gây nên tình trạng laptop Acer bị nóng tự tắt, nên quét virus thường xuyên và dọn sạch rác loại bỏ những chương trình không cần thiết để khắc phục tình trạng này.
  • Sử dụng thêm quạt tản nhiệt: Khi laptop hoạt động thường xuyên với tần suất cao thì việc sử dụng thêm quạt tản nhiệt là điều rất cần thiết sẽ giúp giảm bớt nhiệt lượng cho laptop hoạt động mượt hơn.

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Nhiệt lượng nóng lên gây ảnh hưởng nhiều tới các linh kiện quan trọng trong laptop chính vì thế mà khi gặp tình trạng laptop Acer bị nóng tự tắt người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop Acer bị nóng tự tắt tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Acer bị nóng tự tắt, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý nhanh chóng các lỗi chuyên nghiệp nhất. Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn làm hài lòng quý khách hàng.

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-04

Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể bởi quy trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra chi phí cũng được tiết kiệm bởi giá sửa lỗi laptop Acer bị nóng tự tắt tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn cam kết mang lại hiệu quả công việc cũng như chất lượng phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng thái độ làm việc nghiêm túc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế mà Sửa laptop 24h luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

sua-loi-laptop-acer-nong-tu-tat-gia-re-trong-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79