Sửa lỗi laptop chạy chậm và hay bị treo giá rẻ lấy liền TPHCM

Lượt xem: 312

Sửa laptop 24h Khi laptop chạy chậm và hay bị treo khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian cho việc vận hành và làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Điều nên làm là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi tốt nhất.

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-01

Cách khắc phục tình trạng laptop chạy chậm và hay bị treo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậm và hay bị treo, có thể là do phần mềm, phần cứng và nguồn điện không ổn định. Tùy từng nguyên nhân cụ thể để có thể khắc phục tình trạng laptop chạy chậm và hay bị treo một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Laptop cài chương trình diệt virus quá nặng: Đây là nguyên nhân đầu tiên khiến cho laptop chạy chậm và hay bị treo, bởi vì nếu chương trình diệt virus càng hiệu quả thì càng can thiệp sâu vào hệ thống laptop. Điều này khiến cho tốc độ xử lý của laptop giảm đi đáng kể. Một trong những biện pháp xử lý là nên chuyển sang chương trình bảo vệ laptop phù hợp với cấu hình laptop của bạn.
  • Gỡ bỏ những phần mềm không theo đúng quy trình: Nếu như bạn cài đặt một chương trình bằng việc Install thì không cần đến phần mềm đó mà bạn phải sử dụng chức năng Uninstall để gỡ bỏ nó. Nhưng ngay cả khi bạn xóa hết toàn bộ các file chương trình thì trong Program Files vẫn chữa nhiều thông số hệ thống còn sót lại ở trong registry của máy khiến cho laptop chạy chậm và hay bị treo. Vì thế mà bạn cần phải gỡ bỏ bằng cách vào Control Panel/Add or Remove Program để gỡ bỏ chương trình cần uninstall.
  • Máy phát sinh nhiều rác cùng quá trình sử dụng: Có quá nhiều những file có dung lượng lớn mà không cần thiết như temporary files, saved passwords… bạn nên dọn dẹp một chút bằng cách vào Tools trong Internet Explorer, chọn Internet Options/Browsing history, ấn Delete.

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-03

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến laptop chạy chậm và hay bị treo như là do phần cứng hoặc nguồn điện chập chờn… để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop chạy chậm và hay bị treo tại Sửa laptop 24h

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi laptop chạy chậm và hay bị treo tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu. Vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop chạy chậm và hay bị treo tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành. Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-05

 

sua-loi-laptop-chay-cham-va-hay-bi-treo-gia-re-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79