Sửa lỗi laptop hỏng phím enter giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 804

Sửa laptop 24h Phím enter trên laptop thường có khá nhiều công dụng đa năng, chẳng hạn như xuống dòng nhanh, đồng ý nhanh, chọn một biểu tượng và mở một ứng dụng nào đó……Các bàn phím trên laptop có thể bị liệt một hoặc một vài phím, nhưng nếu ít sử dụng thì việc này không quan trọng, laptop hỏng phím enter là vấn đề đáng quan tâm nhất.

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa lỗi laptop hỏng phím enter giá tốt tại TPHCM.

Với việc sử dụng cũng như thói quen không tốt của đại đa số người dùng, laptop thường hay xảy ra nhiều lỗi hỏng vặt, việc liệt bàn phím thường thấy nhất tại những nơi sửa chữa, một số người dùng dù chẳng làm gì, nhưng lại hỏng loa, hư phím, chai pin……Tất cả đều do thói quen sử dụng không đúng của một đại đa số bộ phận người dùng hiện tại, điển hình nhất là laptop hỏng phím enter.

Tham khảo bảng giá laptop hỏng phím enter các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-02

Vấn đề laptop hỏng phím enter thường sẽ có các nguyên nhân chính:

-Chân tiếp xúc bàn phím trên main hỏng.

-Bàn phím bị liệt.

-Chân tiếp xúc bị lỏng.

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc laptop hỏng phím enter cũng như liệt một hoặc một vài phím khác, đa số các trường hợp nếu đang sử dụng bình thường nhưng lại hỏng vài phím, tỉ lệ khá cao là do bụi trên bàn phím cũng như việc lỏng chân bàn phím tiếp xúc trên main. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những dự đoán ban đầu, để có thể tìm được biện pháp cũng như nguyên nhân sửa chữa chính xác nhất, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp khách hàng thẩm định, chỉ cần tốn 15 phút, chúng tôi sẽ có thể giúp bạn xác định được nguyên nhân.

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-03

Với tình trạng laptop hỏng phím enter cũng như liệt phím ngày càng nhiều, các trung tâm từ đó cũng tiếp nhận nhiều trường hợp cần sửa chữa hơn. Trung tâm Sửa laptop 24h cũng thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, từ đó chúng tôi cũng có nguồn hàng chuyên phân phối các loại bàn phím uy tín, giá tốt nhất, chất lượng bàn phím từ các hãng hiện nay và luôn ổn định giá cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu tình trạng không thể xử lí bằng việc thay thế bàn phím, chúng tôi vãn có thể hỗ trợ khách hàng có mức giá tốt nhất đối với những tình trạng sửa chữa khác nhau. Trước khi báo giá, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ, với trình độ chuyên môn cùng với tay nghề cao, các nhân viên kĩ thuật luôn trong trạng thái sẵn sàng, kiểm tra laptop của khách hàng với tinh thần làm việc tốt nhất, từ đó luôn có độ chính xác cao, các phương pháp sửa chữa cũng tối ưu hơn.

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-04

Với việc sửa chữa, cũng như các dịch vụ giúp khách hàng khôi phục lại trạng thái cũ của chiếc laptop, trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng hỗ trợ hết mình cho khách hàng, ngoài việc giá sửa chữa hợp lí, chúng tôi còn có hậu mãi dành cho tất cả các khách hàng, tất cả các sản phẩm sửa chữa laptop hỏng phím enter cũng như liệt phím, đều được bảo hành 90 ngày tại trung tâm Sửa laptop 24h.

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-05

Với nhiều năm phục vụ khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi hầu như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, tất cả nhân viên đều làm việc với thái độ làm việc, tinh thần trách nhiệm cao nhất có thể, tất cả chỉ phục vụ vì mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩm của trung tâm Sửa laptop 24h dùng để thay thế, sửa chữa laptop hỏng phím enter cho khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng có thể đảm bảo, vì thế chúng tôi có thể khẳng định uy tín của mình trong suốt năm qua.

 

sua-loi-laptop-hong-phim-enter-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79