Sửa lỗi laptop không nhận chuột nhanh 5 giây lấy máy

Lượt xem: 377

Sửa laptop 24h Laptop của mình mọi khi sử dụng chuột bình thường, tự dưng hôm nay cắm chuột vào cổng USB thì nó không nhận chuột. Có ai gặp tình trạng giống mình không chia sẻ cho mình cách sửa lỗi laptop không nhận chuột với ạ?

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-01

Cách sửa lỗi laptop không nhận chuột

Laptop của bạn gặp tình trạng không nhận chuột USB khiến cho mọi thao tác trên laptop bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số cách sửa lỗi laptop không nhận chuột Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1:  Rút ra cắm vào cổng USB khác: Cách sửa lỗi laptop không nhận chuột này khá hiệu quả được nhiều người áp dụng, bởi có thể cổng USB này đã bị hỏng bạn cắm vào cổng USB khác chuột sẽ hoạt động trở lại.
  • Cách 2: Vệ sinh cổng USB: Sử dụng laptop lâu ngày khiến cho bụi bẩn bám vào cồng USB gây ra tình trạng không nhận chuột bạn hãy vệ sinh cổng USB sạch sẽ và cắm chuột lại.

Ngoài ra cũng có thể thiết bị kết nối chuột vào laptop đã bị hỏng khiến cho laptop không nhận chuột. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa lỗi laptop không nhận chuột phù hợp.

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-03

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop không nhận chuột, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí minh. Chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop không nhận chuột tại Hồ Chí Minh

Laptop của bạn không nhận chuột sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sửa lỗi laptop không nhận chuột ở đâu tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa và thay mới cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi laptop không nhận chuột cho quý khách hàng, mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Trong quá trình sửa lỗi laptop không nhận chuột sẽ thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng khi sửa lỗi laptop không nhận chuột không được quý khách hàng hài lòng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox Zalo, Viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-05

 

sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-nhanh-5-giay-lay-may-06

1900.29.29.79