Sửa lỗi màn hình laptop Acer không lên chuyên nghiệp dứt điểm

Lượt xem: 591

Sửa laptop 24h Laptop acer mình đang sử dụng ở nhà bỗng mấy hôm nay không lên hình, mặc dù khởi động máy win vẫn chạy nhưng màn hình không lên. Vậy không biết nguyên nhân do đâu? Có phải thay màn hình không? Và thay màn hình laptop acer không lên ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop acer không lên

  • Màn hình laptop acer không lên do quạt không quay: Đây là lỗi do sạc mà về mặt nguyên lý là do cục sạc bị lỗi dẫn đến nguồn cấp điện cho laptop bị mất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cắm một cục sạc khác cùng hãng và chủng loại đang hoạt động bình thường vào máy. Nếu máy hoạt động bình thường thì chứng tỏ sạc máy của bạn đang bị lỗi dẫn đến màn hình laptop acer không lên.
  • Ngoài ra hiện tượng màn hình laptop acer không lên có thể do lỗi pin. Bạn cũng có thể kiểm tra điều này bằng cách tháo pin ra và cắm trực tiếp máy vào nguồn điện rồi khở động lại bình thường.
  • Màn hình laptop acer không lên có thể do lỗi main. Do rắc cắm nguồn tiếp xúc không tốt….
  • Màn hình laptop acer không lên do hỏng hoặc lỗi ở màn hình.

…….

Để biết xác định rõ nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop acer không lên là do đâu nhằm có cách khắc phục tối ưu nhất bạn nên mang máy tính đến các trung tâm bảo hành hoặc đến cơ sở sửa chữa để các chuyên gia kiểm tra, nếu cần thiết tiền hành thay mới.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer không lên giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-02

Sửa laptop 24h – địa chỉ kiểm tra, sửa chữa và thay mới màn hình laptop acer không lên uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới, mua bán linh kiện laptop chính hãng giá cả hợp lý trên địa bàn các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh đã từ lâu là địa chỉ tin cậy của nhiều người. Với các đối tượng là sinh viên đến với Sửa laptop 24h được giảm giá 50% phí dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-03

Theo các chuyên gia Sửa laptop 24h thì thông thường đa số các trường hợp gặp tình trạng màn hình laptop acer không lên thường không đi kiểm tra ngay, thường vẫn khởi động đi khởi động lại nhiều lần. Chính bởi vậy, dù do bất cứ nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng màn hình laptop acer không lên cũng đều ảnh hưởng đến chức năng của màn hình nên thay màn hình là giải pháp tối ưu.

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-04

Tuy nhiên, đến với Sửa laptop 24h, bạn sẽ được các chuyên gia trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm kiểm tra và xem xét để xác định nguyên nhân. Nếu màn hình laptop acer không lên cần thiết phải thay mới thì tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ ngày  thực hiện dịch vụ. Nếu trong thời gian bảo hành có phát sinh bất cứ một lỗi nào thì sẽ được một đổi một. Yên tâm quý khách hàng đến với Sửa laptop 24h quyền lợi luôn được đảm bảo.

Quy trình thay màn hình laptop acer không lên tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay màn hình laptop acer không lên

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-05

Sửa laptop 24h – địa chỉ lý tưởng sưa chữa và thay mới các linh kiện máy tính hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đang gặp tình trạng màn hình laptop acer không lên bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Sửa laptop 24h – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-acer-khong-len-chuyen-nghiep-dut-diem-07

1900.29.29.79