Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị đen chuyên nghiệp giá rẻ

Lượt xem: 451

Sửa laptop 24h Màn hình laptop asus của em tự dưng bị đen không nhìn thấy gì, em để ý thấy máy vẫn hoạt động nhưng màn hình laptop asus bị đen. Có ai gặp tình trạng giống em không? em muốn biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào? Em đang ở thành phố Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn nơi sửa uy tín ạ

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop asus bị đen

Tình trạng màn hình laptop asus bị đen thường diễn ra ở hầu hết người sử dụng laptop asus, gây gián đoạn công việc của bạn. Vậy nguyên nhân là do đâu hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

Tham khảo bảng giá màn hình laptop asus bị đen giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)
  • Nhiệm vụ cung cấp sáng cho màn hình laptop được đèn cao áp đảm nhiệm, nếu như đèn cao áp bị lỗi sẽ không đủ ánh sáng cung cấp cho màn hình dẫn đến tình trạng màn hình laptop asus bị đen.
  • Cáp tín hiệu màn hình bị lỗi,với nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp do cáp tín hiệu đảm nhận, nếu như cáp tín hiệu bị đứt, một trong ba đường tín hiệu trên cao áp không đủ nguồn để làm việc khi đó sẽ không có điện áp để cung cấp cho đèn cao áp gây ra tình trạng màn hình laptop asus bị đen.
  • Vỉ cao áp tạo điện áp để cho bóng cao áp sáng được, khi vỉ cao áp hỏng sẽ không có điện áp cho bóng cao áp làm cho bóng không sáng dẫn tới hiện tượng màn hình laptop asus bị đen

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị đen, có thể lỗi do nhà sản xuất, hoặc là trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình laptop bị ảnh hương.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-02

Khi gặp tình trạng màn hình laptop asus bị đen tốt hơn hết bạn mang đến trung tâm sửa chưa uy tín để được kiểm tra và thay thế, tránh tình trạng để lâu ngày sẽ khiến cho lỗi màn hình càng nặng thêm gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Địa chỉ thay màn hình laptop asus bị đen uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như : Thay màn hình laptop asus bị đen, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mọi linh kiện đều đảm bảo là hàng chính hãng,100% màn hình thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-03

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-04

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Quy trình thay màn hình laptop asus bị đen tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị đen

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-05

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay màn hình laptop asus bị đen sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-den-chuyen-nghiep-gia-re-07

1900.29.29.79