Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nháy lấy ngay trong 5 giây

Lượt xem: 630

Sửa laptop 24h Sau một thời gian sử dụng bạn gặp tình trạng màn hình laptop asus bị nháy, giật, rung… rất khó xem. Vậy nguyên nhân của nó là do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-01

Nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop asus bị nháy

Tình trạng màn hình laptop asus bị nháy thường gặp khi chúng ta sử dụng laptop thường xuyên, có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus bị nháy giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-02

  • Tần số quét của màn hình không chính xác, khi gặp tình trạng màn hình laptop asus bị nháy bạn nên kiểm tra lại tần số quét của màn hình có đúng không.
  • Có thể là do cáp màn hình tiếp xúc kém, sử dụng lâu năm bị hao mòn, hoặc bị hỏng dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị nháy, rung rất khó kiểm soát.
  • Card màn hình, card video bị chập chờn, yếu cũng dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị nháy
  • Màn hình LCD bị lỗi do bạn sử dụng laptop lâu năm hoặc là không may bị va đập, rơi laptop nên màn hình bị ảnh hưởng dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị nháy.

Khi gặp tình trạng màn hình laptop asus bị nháy,nhoè màu, bị rung bạn cần mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa, không nên tự ý tháo lắp máy tại nhà nếu không có chuyên môn sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-03

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop asus bị nháy uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm nhận thay màn hình laptop asus bị nháy, tuy nhiên người tiêu dùng lo ngại khi sửa chữa tại những trung tâm không uy tín sẽ gặp tình trạng linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, bị thay lại đồ cũ, chặt chém giá khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop asus bị nháy, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-04

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus bị nháy đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop asus bị nháy tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay màn hình laptop asus bị nháy của chúng tôi diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi linh kiện trong máy đều đảm bảo an toàn nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-05

Mọi thao tác thay thế đều trải qua quy trình nghiêm ngặt và từng công đoạn như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị nháy

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Sửa laptop 24h luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,  giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop asus bị nháy tại công ty chúng tôi.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhay-lay-ngay-trong-5-giay-07

1900.29.29.79