Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị nhòe màu dứt điểm giá rẻ

Lượt xem: 684

Sửa laptop 24h Laptop mình đang dùng là asus, dùng khoảng 3 năm rồi, mấy hôm nay tự nhiên bật lên thì thấy màn hình laptop asus bị nhòe màu, xuất hiện vệt màu hồng chạy dài từ trái qua phải ở phía viền trên màn hình, tất cả các chữ đều bị nhoè, mình tắt máy bật lại vẫn gặp tình trạng như thế. Vậy có cách nào sửa lỗi màn hình laptop asus bị nhòe màu không?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-01

Nguyên nhân khiến cho màn hình laptop asus bị nhòe màu

Nhiều người tiêu dùng hiện nay gặp phải tình trạng màn hình laptop asus bị nhòe màu, nhưng không biết nguyên nhân tại sao. Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng laptop bị nhoè màu giúp bạn khắc phục lỗi một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop asus bị nhòe màu giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-02

  • Đèn cao áp có tác dụng cung cấp sáng cho màn hình nếu như đèn cao áp bị lỗi ánh sáng màn hình sẽ không đủ dẫn đến màn hình laptop asus bị nhòe màu.
  • Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
  • Lỗi do nhà sản xuất, trung bình tuổi thọ màn hình là khoảng 3 - 4 năm, nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến cho màn hình giảm tính năng gây ra tình trạng màn hình laptop asus bị nhòe màu

Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị nhòe màu. Có thể do quá trình sử dụng làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ,cáp màn hình lỏng gây lỗi màn hình.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-03

Hiện nay việc sửa màn hình laptop asus bị nhòe màu không còn khó khăn bởi trên thị trường có nhiều trng tâm sửa chữa máy tính. Tuy nhiên bạn cần đến trung tâm sửa chữa uy tín như Sửa laptop 24h, tại đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình, mọi dịch vụ và chế độ bảo hành luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác.

Sửa lỗi màn hình laptop asus bị nhòe màu tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: Sửa lỗi màn hình laptop asus bị nhòe màu, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-04

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình laptop asus bị nhòe màu sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa lỗi màn hình laptop asus bị nhòe màu đều miễn phí.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Quy trình thay màn hình laptop asus bị nhòe màu tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị nhòe màu

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-05

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ, mọi quy trình sửa lỗi màn hình laptop asus bị nhòe màu đều được kiểm tra kỹ lưỡng và thực hiện một cách nhanh chóng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-nhoe-mau-dut-diem-gia-re-07

1900.29.29.79