Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị sọc lấy ngay uy tín

Lượt xem: 823

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop asus khi mới mua thì dùng bình thường, sau một thời gian sử dụng thấy màn hình laptop asus bị sọc một góc 45 độ, các sọc rất đều đặn và hiển thị rõ nhất khi ở màu trắng. Nếu cứ để như vậy có ảnh hưởng gì không? Nguyên nhân nào khiến cho laptop mình bị như vậy?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop asus bị sọc

Hiện tượng màn hình laptop asus bị sọc thường gặp ở hầu hết người dùng, các đường kẻ sọc, ngang xuất hiện trên màn hình laptop khiến cho bạn làm việc không được thoải mái. Vậy nguyên nhân do đâu, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

Tham khảo bảng giá màn hình laptop asus bị sọc giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-02

  • Panel màn hình bị lỗi là nguyên nhân chính khiến cho màn hình laptop asus bị sọc, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc là hở,mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở bên trong panel của LCD bị đứt.
  • Hỏng IC điều khiển đường ngang: Thông thường người ta sẽ sử dụng IC điều khiển để điều khiển những hoạt động khác nhau của laptop, nếu gặp tình màn hình laptop asus bị sọc thì rất có thể IC bị hỏng.
  • Đứt mạch in ngang: Khiến cho các mạch không đồng nhất, chúng sẽ bị hỏng trong quá trình sử dụng điều này làm cho màn hình laptop asus bị sọc.

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị sọc, tuy nhiên khi gặp tình trạng trên người dùng không nên tự ý kiểm tra nếu không có chuyên môn , sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn, tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm bảo hành nếu vẫn còn thời gian bảo hành hoặc mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-03

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop asus bị sọc uy tín tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thay thế màn hình laptop asus bị sọc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khiến cho khách hàng hoang mang.

Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: Thay màn hình laptop asus bị sọc, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus bị sọc đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop asus bị sọc tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị sọc

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-05

Sửa laptop 24h xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, đó cũng là động lực để công ty cố gắng hơn nữa góp phần mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-lay-ngay-uy-tin-07

1900.29.29.79