Sửa lỗi màn hình laptop Asus bị tối thành sáng như mới 100%

Lượt xem: 862

Sửa laptop 24h Laptop asus của mình mọi khi vẫn sử dụng bình thường, sáng hôm nay khi mở máy lên thì vẫn nghe tiếng máy chạy nhưng màn hình bị tối đen không nhìn thấy gì. Không biết nguyên nhân tại sao khiến cho màn hình laptop asus bị tối? Cách khắc phục như thế nào?

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-01

Nguyên nhân màn hình laptop asus bị tối

Asus là dòng laptop phổ biến được người dùng sử dụng với giá cả phù hợp cùng nhiều tính năng nổi bật, trong quá trình sử dụng có nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình laptop asus bị tối mà không biết lý do tại sao khiến cho bạn lo lắng. Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân gây nên tình trạng tối màn hình giúp bạn có được cách xử lý tốt nhất.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus bị tối giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-02

  • Nếu như bạn khởi động mà vẫn thấy vào được hệ điều hành nhưng màn hình không hiển thị thì nguyên nhân có thể do cáp tín hiệu bị lỏng.
  • Trong trường hợp đèn nguồn laptop sáng nhưng không thấy laptop khởi động và màn hình laptop asus bị tối là do card màn hình bị hỏng.
  • Lỗi vỉ cao áp không cung cấp đủ nguồn cho màn hình LDC
  • Cháy bóng cao áp, lỗi ở panel màn hình khiến cho màn hình laptop asus bị tối

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus bị tối, đặc biệt trong khi sử dụng nếu vô tình làm rơi laptop cũng sẽ khiến cho màn hình bị hỏng. Điều cần làm là bạn nên đến trung tâm sửa chữa uy tín để được sửa chữa và khắc phục lỗi màn hình một cách tốt nhất.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-03

Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop asus bị tối uy tín tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận sửa lỗi màn hình laptop asus bị tối, tuy nhiên khách hàng lo ngại trường hợp bị thay phải đồ cũ, hoặc linh kiện tốt trong máy bị đánh tráo, chính vì thế mà họ lựa chọn cách tự sửa lỗi tại nhà. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay thế màn hình khi không có chuyên môn, bởi vì lap top có chứa nhiều linh kiện phức tạp nếu như không biết cách xử lý sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn.

Sửa laptop 24h tự hào là trung tâm sửa màn hình laptop asus bị tối uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp khách hàng khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-04

Đặc biệt khi quý khách hàng đến sửa màn hình laptop asus bị tối tại Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ cho người kiểm tra nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết, nếu như tình trạng khắc phục được lỗi thì sẽ tiến hành,còn trong trường hợp cần phải thay thế linh kiện ,màn hình thì chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Quy trình thay thay màn hình laptop asus bị tối tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị tối

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Vì sao nên sửa màn hình laptop asus bị tối tại Sửa laptop 24h

Tất cả mọi linh kiện , sản phẩm của trung tâm chúng tôi đều đảm bảo là hàng chính hãng,thay mới hoàn toàn cho quý khách hàng không có trường hợp tráo đổi đồ cũ như những đơn vị không uy tín khác.

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-05

Sửa laptop 24h phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: sửa màn hình laptop asus bị tối, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop…

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình laptop asus bị tối sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus bị tối đều miễn phí.

Sửa laptop 24h luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,đó là tiêu chí để giúp cho công ty phát triển không ngừng, vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến sửa màn hình laptop asus bị tối tại công ty.

 

sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-toi-thanh-sang-nhu-moi-100-07

1900.29.29.79