Sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu lấy liền 15 PHÚT

Lượt xem: 795

Sửa laptop 24h Dạo gần đây màn hình laptop của em xuất hiện nhiều đường kẻ sọc dọc rất nhiều màu khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Em muốn sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín ạ?

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu

Màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở bất kỳ dòng laptop nào. Dấu hiệu nhận biết là sẽ có những đường kẻ sọc dọc xuất hiện ở trên màn hình và có nhiều màu sắc. Kích thước của sợi màu này nhỏ giống như những sợ chỉ ghép liền vào nhau gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop của bạn bởi các nội dung bị che lấp và độ phân giải cũng bị ảnh hưởng.

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu là do tấm LCD Panel màn hình bị hỏng hoặc có thể do đứt mạch ở sau IC Driver  khiến cho màn hình laptop của bạn gặp tình trạng trên. Tất cả lỗi này cần phải có chuyên môn và trang thiết bị máy  móc hỗ trợ mới có thể xử lý được do đó mà bạn nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ như những địa chỉ không uy tín. Tất cả mọi quy trình sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu như Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Đối với khách hàng muốn sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu tại Sửa laptop 24h nhưng không tới được vào giờ hành chính thì đừng lo lắng bởi chúng tôi làm việc tới 20 giờ tối đây là khoảng thời gian thuận lợi cho bạn di chuyển tới sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Địa chỉ ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu tại Sửa laptop 24h.

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-04

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop bị sọc dọc nhiều màu tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-05

 

sua-loi-man-hinh-laptop-bi-soc-doc-nhieu-mau-lay-lien-15-phut-06

1900.29.29.79