Sửa Main laptop Acer ở đâu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 255

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Acer bị hỏng chip VGA do có chút kiến thức về laptop nên mình tự mày mò sửa giờ nó bị hỏng luôn Main. Mình muốn tìm địa chỉ sửa Main laptop Acer chính hãng, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào không ạ?

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần sửa Main laptop Acer

Mainboard của laptop là linh kiện quan trọng nhất, Main có chứa các IC điều khiển, chip Bắc, chip Nam… tất cả những thành phần này sẽ quyết định tới tình trạng hoạt động của laptop. Do đó mà trong quá trình sử dụng laptop nếu như Main bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Main laptop bị hỏng như RAM bị cháy hai khe, Main bị gãy, chập cháy IC… thông thường khi gặp lỗi Main người dùng tìm giải pháp sửa chữa, rất ít khi thay Main mới chỉ gặp lỗi nghiêm trọng mới cần phải thay. Nhưng người dùng cũng phải hết sức lưu ý khi chọn địa chỉ sửa Main laptop Acer để dảm bảo chất lượng luôn tốt nhất. Có rất nhiều người dùng đã tự ý sửa Main laptop tại nhà, nhưng Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa khi không có chuyên môn và không có các thiết bị hỗ trợ, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn vừa mất tiền mà mất thêm thời gian chờ đợi sửa chữa.

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa Main laptop Acer chính hãng luôn nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng.

Sửa laptop 24h nhận sửa Main laptop Acer tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa Main laptop Acer một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng cho quý khách hàng. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn chờ đợi mọi lỗi Main sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ƯU ĐÃI,  đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa Main laptop Acer tốt nhất. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Mọi thao tác sửa Main laptop Acer được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ BẢO HÀNH dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỘI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa Main laptop Acer tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

sua-main-laptop-acer-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79