Sửa Main Laptop

Lượt xem: 3316

SỬA MAIN LAPTOP

Theo thống kê năm nay, lỗi xuất phát từ Main laptop (MainBoard) chiếm 70% trên tổng số lỗi laptop. Vậy các lỗi phát sinh là gì và quá trình sửa main laptop ra sao các bạn hãy đọc qua bài viết sau nhé!

sua-main-laptop

Main Macbook pro rentina 13 (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Hiện tại, Sửa laptop 24h đang sở hữu dịch vụ sửa main laptop tphcm chuyên nghiệp nhất. Aps dụng quy trình sửa chữa hiện đại cùng những người thợ lành nghề đã giúp chúng tôi nhận và sửa chữa những máy laptop đã được trả về từ khắp các cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay trên địa bàn. Quá trình sửa main laptop asus, macbook, hp, dell, lenovo & những laptop đời mới khá phức tạp và khó khăn vì thế chúng tôi luôn có những quy định khắc khe trong suốt quá trình thao tác trên máy khách. Hiện tại sửa main laptop tại Sửa laptop 24h được chia làm các công đoạn chính sau:

Công đoạn 1: Bộ phận tiếp tân và kiểm tra lỗi sẽ tiến hành báo lỗi chính xác về tình trạng trên máy tính xách tay của quý khách. Vì MainBoard laptop lafmootj thành phần chính trên laptop, trên đó được cấu tạo rất nhiều bo mạch và chíp điện tử nên khả năng phát sinh lỗi dự kiến trong quá trình sửa main laptop là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên Sửa laptop 24h sẽ hết sức hạn chế tình trạng này xảy ra, trường hợp xảy ra ngoài dự kiến sẽ tiến hành hỗ trợ quý khách)

Ví dụ: Trong quá trình hấp chip VGA có thể dẫn đến chip không chịu được sức nóng từ máy đóng chip dẫn đến chết chip VGA, trong lúc này công ty sẽ đưa ra hướng giải quyết cho quý khách như sau:

sua-main-laptop-01

• Tiến hành thay chip VGA mới là một hướng bắt buộc (chi phí có thể sẽ được Trung tâm hỗ trợ cho quý khách)

• Tuy vậy nhưng bạn đừng vội thay chip Vga, vì lỗi VGA theo dự kiến sẽ xảy đi xảy lại nhiều lần trên laptop có hỗ trợ Card VGA rời, vì thế chúng tôi tiến hành cắt bỏ VGA rời cho quý khách và sửa lại kiến trúc bên trong Main, quá trình này tương đối lâu và yêu cầu những người thợ lành nghề chỉ có tại Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh mới đảm nhiệm được tác vụ trên. Lưu ý: tùy theo máy có hỗ trợ chuyển VGA rời thành VGA on hay không. Ưu điêm của việc này sẽ giúp quý khách không còn tốn thêm một khoảng phí nào từ nay về sau cho quá trình đóng chịp VGA nữa.

Quý khách có thể xem bảng giá sửa main laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

Công đoạn 2: Bộ phận kĩ thuật phần cứng tại trung tâm sẽ tiến hành nhận máy của quý khách và sửa chữa. Thời gian sửa main laptop được áp dụng theo 2 loại: sửa thường và sửa dịch vụ (cộng thêm 100,000 VNĐ) chỉ với Một trăm nghìn đồng cho phí dịch vụ quý khách có thể yên tâm ngồi đợi sửa Mainboard của mình láy liền, lấy ngay trong ngày.

sua-main-laptop-02

Mọi thao tác trên laptop của quý khách sẽ được thể hiện ngay trước mắt quý khách nhằm minh bạch trong quá trình sửa main laptop . Tránh tình trạng "luộc đồ laptop" đang là một trong các thức trang xảy ra thường xuyên mà quý khách hàng phản hồi trên các diễn đàn laptop, cộng đồng mạng. Với cam kết như một câu nói trách nhiệm được dán tại công ty "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC > 1 ĐỀN 10" là một kim chỉ nam trong nghề mà qua 10 năm qua công ty vẫn luôn gìn giữ và phát huy.

Công đoạn 3: cũng là công đoạn cuối cùng sau khi quá trình sửa main laptop hoàn tất. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành hướng dẫn quý khách kiểm tra laptop mình một lần nữa, có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ khác hay không như: cài win, phần mềm, nâng cấp laptop, thay thế linh kiện,..Sau quá trình kiểm tra hoàn tất hai bên chúng tôi tiến hành dán tem bảo hành chính hãng tại Trung Tâm Sửa laptop 24h nhằm tạo sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng sau này của quý khách, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công ty đối với người tiêu dùng. Xin cảm ơn!

 

 

Các dịch vụ liên quan của Sửa Laptop 24h:

 

Sửa Laptop Lấy Liền 

Thay màn hình Laptop

Thay bàn phím Laptop

Thay Ổ cứng và SSD Laptop

Cáp màn hình Laptop

Linh kiện Laptop

Vệ sinh Laptop

Quạt CPU Laptop

Thay Pin Laptop

Sạc Laptop

Hàn Bản lề Laptop - Vỏ Laptop

 

 

1900.29.29.79