Sửa mainboard laptop chuyên nghiệp

Lượt xem: 1991

SỬA MAINBOARD LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

MainBoard laptop là một trung tâm của laptop cực kì quan trọng cấu tạo nên một chiếc laptop. Nếu một ngày Mainboard bị lỗi hoặc va đập mạnh thì bạn cần phải làm thế nào? Nhân đây, Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra cũng như bảo dưỡng để đạt được hiệu năng tốt nhất trong công việc.

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep

MainBoard laptop Macbook pro (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Được thiết kế và cấu tạo tập trung những linh kiện, vi xử lí,.. Mainboard laptop được xem là một trong những thành phần có cấu tạo phức tạp và khó sửa chữa. Là một mạng lưới tập hợp một hệ thống xử lí trên đó, bao gồm cả bộ phận tản nhiệt. Quá trình sản sinh nhiệt trực tiếp chịu ảnh hưởng trên chính MainBoard, một số trường hợp nhiệt độ máy lâu ngày quá cao khiến máy không thể hoạt động được, tắt đột ngột. Nhiệt dộ sản sinh nhiều nhất tại phần chíp VGA CPU, dây là nơi tập trung những tiến trình xử lí chính cho máy. Chẳng may bạn có thể phải đi sửa mainboard vào một ngày không xa nếu như nhiệt độ máy quá nóng và kéo dài trong nhiều ngày.

Nhận thấy được tình hình đó, để đáp ứng lại nhu cầu thị trường. Công ty cho ra đời dịch vụ sửa mainboard laptop chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những Trung tâm sửa chữa laptop lớn nhất tại Việt Nam cho ra đời những dịch vụ tốt. Từ lâu đã được khẳng định thương hiệu Sửa laptop 24h

Mainboard laptop: Bo mạch chủ trung tâm

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-01

Lỗi VGA trên MainBoard laptop

Tương tự nhu máy tính để bàn , mainboard laptop có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau (hình trên). Mainboard laptop được thiết kế để phù hợp với sắp đặt của từng dòng máy cụ thể như DELL,HP,SONY,ASUS,... Nói cách khác, không thể lấy mainboard laptop HP mà gắng vào một máy Acer. Tất cả các thành phần trên mainboard máy tính xách tay đều được thiết kế sẳn hoặc thông qua một kết nối riêng hay một cáp nối riêng, vì thế nếu trục tặc rất khó phát hiện lỗi ở đâu và sửa mainboard laptop cũng tương đối khó đòi hỏi những ng thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem bảng giá sửa mainboard laptop cho từng loại máy tại đây:

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-02

 

DỊCH VỤ SỬA MAINBOARD LAPTOP BẢO HÀNH UY TÍN 3 THÁNG!

Việc tự thay, sửa mainboard Laptop ở nhà Sửa Laptop 24h không khuyến khích. Hiện tại cấu trúc của Main Laptop như các bạn thấy có cấu trúc khó tách rời, với một số Laptop điện đại ngày nay, Laptop chơi game còn tích hợp thêm phát triển công nghệ mới vì thế việc tháo lắp sửa mainboard laptop trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn thiếu chuyên môn và dụng cụ chuyên ngành.

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-03

Mainboard laptop Alienware 14x ( Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Sửa mainboard laptop chuyên nghiệp tại Trung tâm Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn ân tâm an tâm bàn giao máy thông báo lỗi và cách sửa chữa trong vòng vài phút, giúp ích cho công việc hàng ngày hiệu quả hơn.

1. Nhận máy và kiểm tra Mainboard laptop

- Kiểm tra mức độ mainboard laptop bị hỏng, bị lỗi chính xác

- Kiểm tra linh kiện, báo giá mainboard laptop mới và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa mainboard laptop

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa mainboard trên laptop của mình. Nếu lỗi nhẽ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa mainboard sớm nhất đến cho khách.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa mainboard laptop hoàn thất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa mainboard laptop và bàn giao máy cho quý khách.

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-04

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

 

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-06

1900.29.29.79