Sửa màn hình laptop Acer bị sọc chéo dứt điểm 5 giây

Lượt xem: 941

Sửa laptop 24h Không hiểu sao mấy hôm nay máy tính của em thường xuyên xuất hiện các đường sọc chéo trên màn hình máy. Công việc chủ yếu cả ngày ngồi với chiếc máy tính nên điều này đã ảnh hưởng rất nhiều. Vậy xin hỏi các chuyên gia máy tính e bị làm sao và cách khắc phục màn hình laptop acer bị sọc chéo như thế nào? Có cần thay mới không ạ?

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop acer bị sọc chéo

Lỗi màn hình laptop acer bị sọc chéo là một trong những lỗi thường gặp đối với người dùng máy tính. Về cơ bản theo hệ thống thì lỗi màn hình laptop acer bị sọc chéo thường liên quan đến phần cứng của máy tính, ví dụ như card màn hình, cáp màn hình.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer bị sọc chéo giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-02

Để kiểm tra nguyên nhân dẫn đến hình laptop acer bị sọc chéo bạn cần tiến hành kiểm tra:

 Thứ nhất, nếu lỗi là do màn hình thì cần kết nối dây cắm cuả màn hình ngoài với khe cắm VGA trên laptop rồi khởi động máy lên để kiểm tra. Trong trường hợp  vẫn bị lỗi mà máy của bạn không có card đồ họa rời thì điều này chứng tỏ là do mainboard có vấn đề. Còn nếu trường hợp màn hình ngoài vẫn hoạt động bình thường thì nguyên nhân được xác định là do cáp màn hình bị hỏng hoặc màn hình laptop của bạn có vấn đề.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-03

Thứ hai, nếu lỗi màn hình laptop acer bị sọc chéo do cáp màn hình thì bạn cần tháo máy ra, tháo cáp màn hình ra và cắm lại. Khi đó nếu màn hình lên bình thường thì chứng tỏ nguyên nhân do cáp bị lỏng. Còn ngược lại nếu nếu màn hình không lên thì là do màn hình hỏng hoặc cáp hỏng.

Để kiểm tra xác định lỗi màn hình laptop acer bị sọc chéo cần chắc chắn rằng người thực hiện là người am hiểu về cơ cấu của máy tính có thể tháo lắp và biết rõ các bộ phận. Còn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho máy, bạn nên mang đến các cơ sở sửa chữa máy tính hàng để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra sửa chữa.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-04

Sửa laptop 24h – địa chỉ sửa chữa và thay mới linh kiện máy tính uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới, mua bán các linh kiện máy tính chính hãng hàng đầu tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Sửa laptop 24h cũng cung cấp dịch vụ cài win máy tính, vệ sinh laptop, ưu đãi giảm 50% phí đối với những trường hợp khách hàng là sinh viên.

Khi màn hình laptop acer bị sọc chéo bạn nên mang đến Sửa laptop 24h, các chuyên viên kỹ thuật với trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-05

Tại Sửa laptop 24h, trường hợp khách hàng thay mới màn hình laptop acer bị sọc chéo sẽ được bảo hành 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành lỗi tái phát thì công ty sẽ một đổi một cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình laptop acer bị sọc chéo tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay màn hình laptop acer bị sọc chéo

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

Sửa laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy, uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí minh khi gặp các hiện tượng máy tính bị lỗi. Màn hình laptop acer bị sọc chéo hãy đến với Sửa laptop 24h – chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng chưa quý khách hàng.

 

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-soc-cheo-dut-diem-5-giay-07

1900.29.29.79