Sửa màn hình laptop Acer bị trắng tại thành phố Hồ Chí Minh

Lượt xem: 603

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng máy tính có rất nhiều lỗi thường gặp phải làm gián đoạn công việc của người dùng. Màn hình laptop acer bị trắng là một trong số những lỗi đó. Để đảm cho công việc không bị gián đoạn, cách khắc phục tốt nhất đó chính là thay màn hình. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ thay màn hình laptop acer bị trắng, tuy nhiên  không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Vậy thay màn hình laptop acer bị trắng ở đâu chính hãng và an toàn?

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-01

Màn hình laptop acer bị trắng biểu hiện như thế nào?

Biểu hiện khi màn hình laptop acer bị trắng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường bởi khi đó người dùng sẽ không nhìn được gì, màn hình laptop bị trắng xóa khi mới khởi động lên hoặc đang dùng lại gặp hiện tượng này.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer bị trắng giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-02

Tình trạng màn hình laptop acer bị trắng có thể hết cả màn hình hoặc phần trắng nhiều hơn đan xen với những đường kẻ sọc hoặc kẻ ngang. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, khi đó chủ yếu là liên quan đến phần cứng của máy đặc biệt là cáp màn hình. Để xác định chính xác màn hình laptop acer bị trắng là do lỗi gì? Nguyên nhân nào gây ra, bạn cần tiến hành kiểm tra. Đối với những trường hợp có hiểu biết về kỹ thuật thì có thể tự tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên đa số người sử dụng máy tính khi gặp tình trạng trên cần nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật xem xét và đưa ra giải pháp.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h – địa chỉ thay màn hình laptop acer bị trắng uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới, mua bán các linh kiện lap top, thực hiện các dịch vụ cài win laptop, vệ sinh máy… là địa chỉ uy tín chất lượng nhiều năm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi màn hình laptop acer bị trắng bạn có thể mang đến các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Sửa laptop 24h đảm bảo trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Khách hàng đến với Sửa laptop 24h đảm bảo hài lòng với dịch vụ công ty.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-04

Khi thay màn hình laptop acer bị trắng tại Sửa laptop 24h, khách hàng được bảo hành tròng vòng 12 tháng, khi tái phát lỗi trong thời gian này được hoàn một đổi một. Sửa laptop 24h luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng là sinh viên đang đi học, khi đến với Sửa laptop 24h sẽ được giảm 50% chi phí vệ sinh máy, cài win laptop.

Quy trình thay màn hình laptop acer bị trắng tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay màn hình laptop acer bị trắng

7.  Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-05

Sửa laptop 24h – địa chỉ tin cậy khi màn hình laptop acer bị trắng. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn đồng ảnh ủng hộ và tin tưởng dịch vụ tại Sửa laptop 24h.

 

sua-man-hinh-laptop-acer-bi-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79