Sửa màn hình laptop bị đen lấy ngay tại HCM.

Lượt xem: 912

Sửa laptop 24h Nhiều khách hàng không biết tại sao màn hình laptop của mình có vấn đề, màn hình laptop bị đen và không thể tiếp tục sử dụng được nữa?

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-01

Sửa màn hình laptop bị đen lấy liền ở đâu?

Nếu màn hình laptop bị đen thì sẽ có rất nhiều nguyên do khác nhau, chẳng hạn:

-Windows bị lỗi

-Cài Windows chưa có bản quyền

-Màn hình bị hỏng

-Lỗi cáp màn hình

Vài nguyên do trên cực kì phổ biến trong quá trình sử dụng, nếu một ngày màn hình laptop bị đen, hãy đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h để đặc khắc phục một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa laptop 24h chỉ mất một quãng thời gian rất ngắn để xác minh lỗi là do đâu, thông thường thì việc màn hình laptop bị đen chỉ là lỗi phần mềm, sửa chữa rất nhanh và chi phí rẻ, người dùng không cần phải quá hoang mang mỗi khi gặp phải vấn đề này.

Tham khảo bảng giá sửa màn hình laptop bị đen các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-02

Nếu vấn đề nằm ở phần mềm, khách hàng có thể đợi trong vòng 30 phút để lấy máy ngay mà không cần phải chờ hoặc để máy qua đêm. Việc xử lí lỗi phần mềm không cần phải mở máy và tháo ốc, tất cả chỉ cần thao tác trên máy tính, kháng hàng có thể nhìn thấy cách trung tâm Sửa laptop 24h làm ngay tại chỗ. Màn hình laptop bị đen nếu lỗi do phần mềm chưa có bản quyền, vấn đề này sẽ được khắc phục khá nhanh, còn nếu lỗi do hệ điều hành lỗi, sẽ hơi tốn thời gian hơn một tí, vì trung tâm Sửa laptop 24h sẽ lưu lại toàn bộ dữ liệu của khách hàng trước khi làm việc, nhằm tránh việc thất thoát dữ liệu của khách hàng.

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-03

Màn hình laptop bị đen cũng có thể do phần cứng, ví dụ như máy vẫn chạy nhưng màn hình không hiển thị, có lẽ phải cần kiểm tra lại để xem có phải bị phần cứng hay không. Nếu vấn đề chỉ là lỏng cáp hoặc vệ sinh thì cách khắc phục cũng sẽ khá đơn giản, còn nếu buộc phải thay màn hình, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tư vấn cho khách hàng những cách giải quyết khách nhau và phù hợp nhất đối với mỗi cá nhân. Các sản phẩm được thay thế, sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h đều có dịch vụ hậu mãi để chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-04

Đối với trường hợp màn hình laptop bị đen  phải thay thế và sửa chữa với giá trị lớn hơn dự tính ban đầu, chẳng hạn như trường hợp phải thay màn hình. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn thay vì dùng màn hình mới, chúng ta có thể sử dụng linh kiện màn hình cũ. Các sản phẩm màn hình cũ tại trung tâm Sửa laptop 24h đều đã được kiểm tra, vẫn áp dụng những chế độ hậu mãi nhằm đảm bảo cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, nhưng mức giá rẻ hơn khá nhiều so với việc thay thế một chiếc màn hình mới, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng tùy vào chiếc máy tính chúng ta đang sử dụng và tùy vào tình trạng, cũng như tuổi đời của chiếc máy tính khi được đem đến.

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-05

Nếu gặp tình trạng màn hình laptop bị đen, không nên tự ý sửa chữa tại nhà, một vài tình huống bất cẩn có thể dẫn đến việc hư hỏng nặng hơn. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn kiểm tra chỉ trong quãng thời gian rất ngắn và báo chính xác về tình trạng chiếc máy tính của chúng ta.

 

sua-man-hinh-laptop-bi-den-lay-ngay-tai-hcm-07

1900.29.29.79