Sửa màn hình laptop Lenovo bị giật lấy liền chuyên nghiệp

Lượt xem: 499

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của em không hiểu sao cứ bị giật liên tục. Em có khởi động lại nhiều lần mà vẫn bị giật. Không biết vì sao màn hình laptop lenovo bị giật? Có cách khắc phục nào không? Em đang ở thành phố Hồ Chí Minh, rất mong được giúp đỡ.

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop lenovo bị giật

Màn hình laptop bị giật là một trong những tình trạng phổ biến của người dùng gặp phải,  có nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop lenovo bị giật.  Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản,  giúp bạn biết được tình trạng laptop bị giật là do đâu nhằm có hướng khắc phục hiệu quả.

  • Có thể là do cáp màn hình đã bị hỏng hoặc là tiếp xúc kém sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật, rung, nhấp nháy khó kiểm soát.
  • Tần số quét của màn hình thông thường là trong khoảng 50, 60, 70, 75Hz tùy thuộc vào từng loại màn hình, nếu như tần số quét màn hình không chính xác sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật
  • Card màn hình, card video bị chập chờn,yếu hoặc là hao mòn sau thời gian sử dụng lâu sẽ có khả năng làm cho màn hình laptop lenovo bị giật
  • Lỗi do nhà sản xuất, thông thường tuổi thọ của màn hình là từ khoảng 3 - 4 năm, nếu như sử dụng lâu năm sẽ không tránh khỏi màn hình yếu đi gây ra tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật.

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-02

Ngoài ra cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật, có thể là màn hình LCD bị lỗi do quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình bị lỗi gây ra tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop lenovo bị giật giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-03

Bất kể là nguyên nhân gì khi gặp tình trạng màn hình laptop lenovo bị giật, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang màn hình, màn hình bị mờ, nhoè, bị nhiễu thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và xử lý.

Đia chỉ thay màn hình laptop lenovo bị giật tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop lenovo bị giật, tuy nhiên khách hàng lo ngại tới những địa chỉ không uy tín gặp phải tình trạng thay lại màn hình cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi vì thế mà có nhiều người tìm cách thay màn hình tại nhà.

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình laptop lenovo bị giật tại nhà khi không có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu như không biết sẽ khiến cho các lỗi nặng hơn vì thế mà nên mang tới trung tâm uy tín như Sửa laptop 24h để được thay mới.

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop lenovo bị giật uy tín nhất tại Hồ Chí Minh,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng ở tất cả quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, đó cũng là tiêu chí góp phần làm nên sự thành công của công ty ngày hôm nay do đó mà chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop,cài win laptop.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop lenovo bị giật cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-05

Quy trình thay màn hình laptop lenovo bị giật tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,mọi thắc mắc về giá cả, sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi giải đáp cho quý khách hàng, ngoài ra quy  trình thay màn hình laptop lenovo bị giật được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng, mọi linh kiện trong máy của bạn luôn đảm bảo an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Quý khách hàng đến thay màn hình laptop lenovo bị giật tại màn hình laptop lenovo bị giật sẽ được trải qua quy trình sau:

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình lenovo

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop lenovo tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop lenovo chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop lenovo bị giật

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop lenovo tại nhà.

Thay màn hình laptop lenovo bị giật quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

 

sua-man-hinh-laptop-lenovo-bi-giat-lay-lien-chuyen-nghiep-07

1900.29.29.79