Sửa màn hình laptop Toshiba bị nháy lấy ngay 5 giây

Lượt xem: 522

Sửa laptop 24h Công việc hàng ngày của bạn luôn cần đến laptop,nhưng bạn đang làm việc bình thường bỗng laptop của bạn bị lỗi nháy liên tục khiến bạn rất khó chịu, bạn muốn tìm đơn vị sửa lỗi màn hình laptop toshiba bị nháy lấy ngay để công việc không bị gián đoạn.

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop toshiba bị nháy

Trường hợp màn hình laptop toshiba bị nháy là sự cố thường gặp trên nhiều dòng laptop không chỉ riêng hãng Toshiba,  nguyên nhân một phần là do nhà sản xuất, nhưng chủ yếu vẫn do quý trình sử dụng cuả người dùng, sử dụng laptop lâu năm dẫn tới cáp màn hình tiếp xúc kém, bị lỏng và bị hao mòn nên dẫn tới tình trạng màn hình laptop bị nháy, rung một cách khó kiểm soát. Hoặc có thể là do card màn hình, card video bị chập chờn, màn hình yếu hỏng…

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop toshiba bị nháy giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-02

Khi gặp tình trạng màn hình laptop toshiba bị nháy bạn không nên tự ý thay thế hoặc sửa chữa bởi vì nếu như không có chuyên môn các linh kiện trong laptop rất là phức tạp sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ thay màn hình laptop toshiba bị nháy uy tín để được thay thế và sửa chữa.

Rất nhiều khách hàng lo ngại khi mang màn hình laptop toshiba bị nháy đến sửa ở trong tâm vì sợ bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện và chặt chém giá. Nhưng đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi thái độ phục vụ nhiệt tình cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo với quy trình thay thế nghiêm ngặt sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-03

Thay màn hình laptop toshiba bị nháy lấy ngay tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay màn hình laptop toshiba bị nháy uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra Sửa laptop 24h còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Sửa linh kiện laptop.
  • Cài đặt laptop.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.
  • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-04

Nhiều khách hàng lo ngại khi đến các cơ sở uy tín bị chặt chém và tráo đổi linh kiện tốt nhưng đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tất cả quy trình thay màn hình laptop toshiba bị nháy đều được thực hiện dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá trước khi quý khách hàng có nhu cầu thay thế và sửa chữa để khách hàng nắm rõ được lỗi và đồng ý sửa thì chúng tôi mới tiến hành.

Quy trình sửa màn hình laptop toshiba bị nháy tại Sửa laptop 24h

1.         Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2.         Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba

3.         Tư vấn phương án sửa chữa.

4.         Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.

5.         Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.

6.         Tiến hành thay  card màn hình laptop Toshiba

7.         Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8.         Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

Vì sao nên thay màn hình laptop toshiba bị nháy tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn là trên hết do đó mà chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa màn hình laptop toshiba bị nháy đều miễn phí.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop toshiba bị nháy uy tín tại các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành.

 

sua-man-hinh-laptop-toshiba-bi-nhay-lay-ngay-5-giay-07

1900.29.29.79