Sửa màn hình laptop Vaio bị thu nhỏ nhanh đơn giản

Lượt xem: 645

Sửa laptop 24h  Bạn đang dùng laptop bỗng dưng màn hình laptop vaio bị thu nhỏ lại khiến cho bạn hoang mang không biết lý do tại sao và cách khắc phục như thế nào.

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop vaio bị thu nhỏ

Trong thời gian qua có rất nhiều bạn hỏi về tình trạng màn hình laptop vaio bị thu nhỏ nhưng không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào. Sửa laptop 24h sẽ tổng hợp cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị thu nhỏ giúp bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới công việc,học tập của mình.

  • Đối với win Xp bạn khắc phục lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ theo hướng dẫn sau:  Nhấp chuột phải vào màn hình desktop => Properties => Setting => rồi giảm độ phân giải của màn hình đi và  đặt ở mức phù hợp => Apply => OK
  • Đối với Win7, 8:  Bạn nhấp chuột phải màn hình => Screen Resolution, sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện, ở  trong mục  Resolution bạn chọn kích thước màn hình phù hợp => Ok

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio bị thu nhỏ giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-02

Ngoài ra bạn có thể khắc phục lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ bằng cách giữ phím Ctrl + lăn trỏ giữa chuột lên, xuống theo kích thước mà mình mong muốn.

Sau khi đã làm các hướng dẫn như trên mà màn hình laptop vaio bị thu nhỏ chưa khắc phục được, bạn thử cài lại driver VGA và cài lại windows. Nếu như vẫn chưa được bạn mang laptop tới trung tâm sửa laptop uy tín để kiểm tra lại card màn hình LCD của laptop xem có cần phải thay mới hay không.

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-03

Sửa lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và sửa lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng tới tình trạng bị chặt chém giá như những đơn vị khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi bạn có nhu cầu sửa lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nếu như khắc phục được chúng tôi sẽ xử lý, còn trong trường hợp cần phải thay mới thì mới tiến hành thay thế để giảm chi phí cho quý khách hàng.

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-04

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình laptop vaio bị thu nhỏ sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: Thay thế và sửa lỗi màn hình laptop vaio bị thu nhỏ, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop…  phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Quy trình thay màn hình laptop vaio bị thu nhỏ tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio bị thu nhỏ

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-05

Tất cả mọi quy trình đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng, điều này tạo nên sự khác biệt giữa các đơn vị khác, giúp cho Sửa laptop 24h nhận được nhiều sự  tin tưởng của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

 

sua-man-hinh-laptop-vaio-bi-thu-nho-nhanh-don-gian-07

1900.29.29.79