Sửa máy laptop HP uy tín, chất lượng giá Sinh viên

Lượt xem: 262

“Tôi là nhân viên văn phòng, vì vậy, công việc luôn đi đôi với máy tính. Tuy nhiên cho tới ngày hôm qua, khi tôi bật máy lên bắt đầu làm việc thấy máy tính có tình trạng bị hư, bị lỗi mà không biết rõ nguyên nhân. Và tôi đã lựa chọn Sửa lap top 24h để sửa máy laptop HP của tôi.” Chị hiền chia sẻ.

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-01

Sửa máy laptop HP uy tín, chất lượng

HP là một hãng máy tính lâu đời của mỹ nên được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng của nó. Trên thị trường đang chiếm tỉ lệ dùng máy HP khá là cao. Tuy nhiên, một khi laptop bị hư hỏng thì việc sửa chữa rất cần một địa điểm uy tín và đáng tin cậy để sửa an toàn, chất lượng.

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sửa laptop 24h đang là địa điểm khá thu hút khách hàng bởi sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề luôn dành được sự tin tưởng từ khách hàng. Đội ngũ sửa chữa chuyên sâu trong ngành và có trình độ kĩ thuật tiên tiến, vì vậy, chọn cửa hàng chúng tôi để sửa máy laptop HP là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sửa máy laptop HP, để chắc chắn nên chúng tôi luôn thực hiện sửa theo từng quy trình nghiêm ngặt nhằm chỉnh sửa đúng cách:

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-03

Bước 1: Nhận máy và thông tin từ khách hàng

Bước 2: Thử máy, tiến hành kiểm tra lỗi và xác nhận lỗi của laptop HP

Bước 3: Trao đổi về lỗi và báo giá. Nếu khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để khách không phải chờ đợi lâu.

Bước 4: Kiểm tra và thử máy lại sau khi chỉnh sửa xong, giao laptop lại cho khách hàng.

Để khách hàng yên tâm khi sửa chữa, Sửa laptop 24h tiến hành sửa chữa dưới hình thức công khai, khách trực tiếp quan sát quá trình sửa không lo bị đánh tráo linh kiện. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi chính là địa điểm ưu tiên nhất để bạn sửa máy laptop HP theo những yêu cấu bạn muốn.

Vì sao nên chọn Sửa laptop 24h  để sửa máy laptop HP ?

Thực hiện công việc sửa máy laptop HP có tinh thần trách nhiệm cao nên mọi việc sửa chữa tại đây đều được cam kết về chất lượng và uy tín để khách hàng an tâm hơn. Bên cạnh đó, những tình trạng lỗi nhẹ chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Lỗi nặng chúng tôi sẽ gi biên nhận và hẹn khách hàng trong vài ngày.

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-04

Giá thành cho việc sửa máy laptop HP tại Sửa laptop 24h luôn luôn rẻ, những khách hàng lâu năm và đặc biệt là sinh viên sẽ tiết kiệm đến 30-50% chi phí, luôn luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ phục vụ khách àng chu đáo.

Chế độ bảo hành khi thay màn hình laptop là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại sẽ được 1 Đổi 1, ngoài ra sẽ miễn phí hoàn toàn công tháp lắp đặt laptop.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng đảm bảo sẽ rất hài lòng về chế độ sửa chữa cùng với chính sách phục vụ không đối tác nào cạnh tranh bằng. Chất lượng- uy tín- giá rẻ- đúng tiến độ. Sửa laptop 24h là địa điểm lý tưởng để cho bạn sửa máy laptop HP tốt nhất. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-05

 

sua-may-laptop-hp-uy-tin-chat-luong-gia-sinh-vien-06

1900.29.29.79